Xương ngựa từ lâu đã được sử dụng như là một bài thuốc quý hiếm có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ con người. Trong y học cổ truyền, xương ngựa là vị thuốc quý có tác dụng đại bổ chỉ xếp sau cao xương hổ. Sản phẩm cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và nhiều lợi ích sức khoẻ khác được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng.

Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc no sugar

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc là xứ sở của những loại thảo dược và bài thuốc y học quý hiếm mà chất lượng sản phẩm cùng loại ở những nơi khác không bao giờ có thể so sánh được.

Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc no sugar

Sản phẩm cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc được chế biến từ xương ngựa lùn nuôi trên đảo Jeju, kết hợp cùng với nhân sâm và các loại thảo dược cũng được trồng tại nơi đây. Cao xương ngựa đảo Jeju có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân, xương, tăng cường sinh lực, giảm đau nhức xương khớp, phòng chống loãng xương, thoái hoá khớp cho người lớn tuổi. Sản phẩm rất tốt cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, kinh nguyệt không đều, người lao động nặng nhọc, người già kém ăn mất ngủ. Ngoài ra, cao xương ngựa cùng hồng sâm và một số loại thảo dược có trong sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, bệnh vô sinh hiếm muộn, liệt dương ở đàn ông, nam nữ yếu sinh lý.

Hướng dẫn sử dụng cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc

Viên uống cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc lọ 150g là sản phẩm dạng viên, có thể dễ dàng sử dụng uống trực tiếp, chưng cách thuỷ với mật ong hoặc cho vào cháo nóng. Sản phẩm giúp bổ sung lượng Canxi cần thiết để tăng cường phát triển chiều cao và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi một cách hiệu quả.

Ngoài tác dụng với sức khỏe nói chung, cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc còn có tác dụng hỗ trợ một số bệnh về xương, là thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ bị còi xương.

Thành phần cao xương ngựa đảo Jeju

  • Cao xương ngựa (80%)
  • Bột nhân sâm (20%)

Liều lượng sử dụng

  • Trẻ từ 5 đến 15 tuổi : sáng 5 viên, 5 viên.
  • Người từ 16 tuổi đến 50 tuổi trở lên : uống sáng 10 viên, chiều 10 viên.
  • Người có bệnh về xương khớp, người bệnh, mệt mỏi: sáng 20 viên, chiều 20 viên.
  • Có thể cho vào cháo nóng cho người bệnh dùng, hoặc chưng cách thuỷ với mật ong rồi uống sẽ ngon hơn.

Tác dụng của Cao xương ngựa đảo Jeju với sức khoẻ

Cân bằng dinh dưỡng

Đối với những người thường xuyên thiếu ngủ, mất ngủ, suy nhược cơ thể, hấp thu dinh dưỡng kém. Sử dụng cao xương ngựa Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp cơ thể cải thiện các dấu hiệu trên.

Giúp xương chắc khỏe

Hệ xương của chúng ta thường bị lão hóa theo thời gian, dần mất đi độ chắc khỏe. Do đó việc uống nước hầm xương ngựa để duy trì độ chắc khỏe của xương là cần thiết.

Đối với nam giới

Đối với nam giới, sử dụng cao xương ngựa còn giúp tăng cường sinh lực, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, không mệt mỏi sau mỗi lần thăng hoa.

Đối với nữ giới

Đối với những phụ nữ thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, khi sử dụng cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc còn giúp điều hòa kinh nguyệt, lưu thông khí huyết.

Đối với người già

Cao xương ngựa cùng hồng sâm và các loại thảo dược có trong viên uống cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc sẽ giúp bồ bổ sức khoẻ cho người già, tăng cường canxi giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức xương khớp thường gặp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Cao xương ngựa đảo Jeju Hàn Quốc no sugar hãy ghé Siêu thị sức khoẻ gia đình đặt mua sản phẩm chính hãng 100% để an tâm hơn khi sử dụng.