Vừa rồi, đi ngang cửa hàng Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình, thấy các bác ngồi massage thử Đá muối Himalaya và tận hưởng công dụng của nó thấy tuyệt vời quá!

🤔Thường đi Spa massage đá muối ít nhất 300.000 đ/ cho 1 lần, mà bộ này chỉ có 600.000 đ được cả nhà dùng luôn, tiện ích quá.

Xem tại: http://bit.ly/damuoimatcong

‼️ ĐOÁN SỨC KHỎE QUA LÒNG BÀN CHÂN

Bàn chân như tấm gương của cơ thể, nó phản ảnh tương đối chính xác tình hình sức khoẻ của con người, nó chứa vùng phản xạ của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Nhưng chân ở xa tim nên máu thường lưu thông kém, dẫn đến bàn chân bị lạnh và hay toát mồ hôi. Người lớn tuổi hay bị sưng khớp, đau gối nhức mỏi, thường xuyên đặt chân lên đá muối Himalaya sẽ thúc đẩy khí huyết vận hành.

‼️ ĐÁ MUỐI HIMALAYA CÓ THẬT SỰ TỐT?

Đá muối Himalaya là loại đá muối hồng được khai thác duy nhất từ dãy Himalaya tại Pakistan. Nó vô cùng tinh khiết và tích tụ nhiều năng lượng vì được bảo tồn bởi lớp băng đá và dung nham núi lửa. Đá muối Himalaya chứa đến 84/ 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, Khi đốt nóng nó giải phóng phần lớn Ion âm có lợi.(Ion âm là các hạt mang điện tích trôi nổi tự do có khả năng đi vào cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.)

Điểm qua các công dụng diệu kỳ khi bạn dành 30p mỗi ngày đặt chân lên đá muối Himalaya:

 Chữa mất ngủ kinh niên

 Dứt điểm bệnh chân tay lạnh, mồ hôi trộm, khử mùi hôi chân

 Giảm hẳn đau nhức do viêm khớp, sưng khớp

 Làm ấm cơ thể, hỗ trợ chữa hen suyễn, ho lâu ngày

 Khử trùng, trị bệnh ngoài da, nấm, tẩy da chết

👣 Khi đặt chân lên đá muối sẽ giúp lưu thông máu huyết, làm ấm và kích thích các huyệt đạo, sau 30 phút mồ hôi độc sẽ thải ra làm ướt chân giúp đẩy hết độc tố trong cơ thể ra theo tuyến mồ hôi. Kết hợp nhỏ vài giọt tinh dầu vào viên đá khi ngồi sẽ giúp cả phòng thơm mát như ở Spa.
▫️
Ngay sau khi xông cơ thể sẽ càm thấy nhẹ nhàng thư giãn, tinh thần khoan khoái, yêu đời.
▫️
Xem tại: http://bit.ly/damuoimatcong

Nếu cần tư vấn, hãy gọi hotline ☎️ 0969.100.300

Hoặc bạn có thể ghé đến hệ thống 🏡 Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình để thử đá muối Đá muối Himalaya miễn phí, nghe đâu có thể nhận được quà tặng đem về nữa.

🏡 SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH – Sieuthisuckhoe.vn

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, HCM.

CN 3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM.