Đàn ông nhiều lông chân thì sao? Theo góc độ khoa học thì tại sao đàn ông có nhiều lông chân? Nhân tướng học nói gì về điều này?

Đàn ông nhiều lông chân thì sao? Đứng trước câu hỏi này thì đại đa số các chuyên gia y học, nhân tướng học đều nhận định đây là mẫu người đàn ông đầy nam tính, sinh lý mạnh, nhu cầu tìn dục cao, hấp dẫn nữ giới… Hãy cùng Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình đi tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Hormone Testosterone và sự phát triển của lông chân

Ở tuổi dậy thì, cơ thể các bé trai sẽ có những thay đổi nhất định, một số biểu hiện dễ nhận thấy đó là tăng chiều cao, mọc lông mu, cơ quan sinh dục phát triển, mọc nhiều lông nách… và đáng chú ý hơn cả là mọc rất nhiều lông chân. Những thay đổi này là do Hormone Testosterone – nội tiết tố nam gây ra.

Đàn ông nam tính thường có nhiều lông mọc khắp cơ thể

Đàn ông nam tính thường có nhiều lông mọc khắp cơ thể

Đàn ông nhiều lông chân thì sao? Theo khía cạnh khoa học, một người đàn ông dồi dào lượng Hormone Testosterol sẽ khiến lông chân nói riêng và lông trên toàn cơ thể nói chung mọc nhanh, rậm một cách vượt trội.

Và tất nhiên, nếu cơ thể sản xuất dồi dào Hormone Testosterone thì các biểu hiện nam tính sẽ xuất hiện rõ ràng hơn, vấn đề về nhu cầu sinh lý cũng mạnh hơn, ham muốn tình dục tăng cao hơn, dẻo dai và dễ dàng làm bạn tình “lên đỉnh” trong “chuyện ấy” hơn.

Tuy nhiên, khả năng “giường chiếu” không phụ thuộc hoàn toàn vào việc xem người đàn ông đó có nhiều lông chân hay không. Có nhiều nam nhân tương đối ít lông chân nhưng lông nách, lông mu, lông ngực lại vô cùng rậm rạp và phát triển. Chưa kể đến giọng trở nên ồm ồm và cơ bắp nổi cuộn thì khả năng quan hệ tình dục vẫn điêu luyện như người nhiều lông chân vậy.

Đàn ông nhiều lông chân theo nhân tướng học

Đàn ông nhiều lông chân thì sao? Đối với phương Đông đầy huyền bí thì việc đàn ông có nhiều lông chân hay không có lông chân đều có nguyên do của nó liên quan đến tính cách, đời sống, tương lai.

Theo nhân tướng học, nam nhân sở hữu một đôi chân mạnh khỏe, rắn chắc và có nhiều lông chân rậm rạp thì chứng tỏ đây là một người có sức khỏe dồi dào, được trời ban sinh khí tốt, và chắc chắn đây cũng là người có nhu cầu thỏa mãn xác thịt – tức ham muốn tình dục tương đối cao, khá chủ động trong chuyện “giường chiếu” và giúp chị em thỏa mãn nhanh chóng.

Đàn ông có nhiều lông chân thì sao?

Đàn ông có nhiều lông chân thì sao?

Hơn nữa, nam nhân có nhiều lông chân thường tỏa ra nam khí vô cùng mạnh mẽ, nói cách khác là tỏa ra mùi hương cơ thể đầy nam tính nên rất dễ thu hút phái nữ và được nhiều nữ nhân yêu mến.

Tuy nhiên, dù mang những lợi ích trên thì nhân tướng học cho rằng đàn ông nhiều lông chân thường không chung thủy và có tính cách đa dâm do nhu cầu tình dục cao. Điều này vẫn còn đang có nhiều ý kiến trái chiều trong lĩnh vực tướng số bấy lâu nay.

Với người đàn ông có nhiều lông chân, dựa vào hình dáng và trạng thái của cọng lông mà lĩnh vực nhân tướng học còn đưa ra một số nhận định về tính cách và đời sống của người đó. Điển hình như sau:

– Lông chân xoắn xoáy

Theo nhân tướng học của người Á Đông, nam nhân có lông chân bị xoắn xoáy thường là người có tính cách ngoan cố, bướng bỉnh nhưng lại có bản năng quyết đoán, kiên trì làm gì làm đến cùng, sự nghiệp có phần thăng hoa ở hậu vận.

– Đàn ông không có lông chân

Theo nhân tướng học, đàn ông không có lông chân thường xuất hiện ở những nam nhân sinh lý yếu, lòng dạ hẹp hòi, không phải bậc đại trượng phu. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn đang gây tranh cãi.

– Lông chân mọc cuộn tròn

Thực chất đây là hiện tượng “lông mọc ngược” không hề có ý nghĩa về nhân tướng học. Hiện tượng lông chân mọc cuộn tròn là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nang lông do vi khuẩn tích tụ, vùng da bị ảnh hưởng thường có nốt mụn đỏ, ngứa ngáy và sưng mủ. Bạn cần đi khám bác sĩ nếu gặp tình trạng này.

Lông chân mọc cuộn tròn nhiều là không tốt đâu

Lông chân mọc cuộn tròn nhiều là không tốt đâu

Để biết được thêm thông tin về vấn đề đàn ông nhiều lông chân thì sao thì bạn có thể truy cập website https://sieuthisuckhoe.vn/ để tìm hiểu. Ngoài ra, đây cũng là website đem đến những sản phẩm làm tăng sinh lý nam – nữ hiệu quả, cùng những sản phẩm tình dục vô cùng hữu ích để đời sống tình dục của bạn trở nên tươi mới hơn.