Những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc mà bạn cần phải nắm rõ để tránh tuột mất “nửa kia hoàn hảo” của đời mình.

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc – Đàn ông độc thân nói chung có cả tá mối quan hệ được xếp vào diện “yêu cho vui”, “tán cho đỡ buồn”. Làm thế nào để biết mình chỉ là một trong số đó hay thật sự quan trọng đối với chàng? Làm thế nào để phân biệt được anh chàng đang hẹn hò có nghiêm túc trong tình yêu hay anh ta chỉ coi bạn là một cuộc dạo chơi của sự thử thách?

1. Quan tâm đến mọi điều bạn quan tâm

Quan tâm đến bạn từ điều nhỏ nhất

Quan tâm đến bạn từ điều nhỏ nhất

Một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc hàng đầu đó là quan tâm đến những thứ mà bạn đang nghiên cứu, học hỏi và thích thú. Bạn thích loại son màu gì, muốn ăn những món gì, thích chọn quần áo với kích cỡ và phong cách ra sao… thì anh ấy đều biết cả, vì đơn giản là anh ấy quan tâm đến bạn.

Một người yêu nghiêm túc thì không cần đến những lời “trăng hoa mật ngọt” mà sẽ thể hiện bằng hành động, cử chỉ và sự quan tâm tới cuộc sống của bạn. Anh ấy sẵn sàng ngồi hàng tiếng lắng nghe bạn than thở và trình bày về vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hay thậm chí, có thể anh ấy sẽ yêu cầu cùng bạn đi mua băng vệ sinh khi bạn đến kỳ chẳng hạn.

Tất cả những điều này xuất phát từ tấm lòng chân thành.

2. Sẵn sàng thay đổi để có những điểm chung

Việc anh ấy đang tìm kiếm những điểm chung với bạn về mọi chủ đề như màu sắc, ăn uống, cảm nhận về cuộc sống, quan niệm về tình yêu, mơ ước… đều thể hiện anh ấy đang thực sự thể hiện rằng muốn gắn bó với bạn về lâu về dài.

Với những anh chàng xác định bạn là “nửa kia” của đời mình, anh ấy sẽ không ngại ngần lục tung quá khứ của bạn lên đâu, và bạn đừng trách nhầm anh ý hay soi mói cuộc sống của bạn mà đơn giản là anh ấy đang sẵn sàng thay đổi để được sống bên bạn mà thôi.

3. Sẵn sàng nói về bạn một cách đầy tự hào

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc là gì? Đó là sẵn sàng bày tỏ tình cảm của anh ấy với bạn trước đám đông như gia đình họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp… với thái độ thực sự vô cùng tôn trọng bạn.

Bạn phải biết rằng phái mạnh rất hay che giấu cảm xúc của bản thân, vì vậy mà khi anh ấy sẵn sàng thú nhận tình của mình và nói về bạn một cách tự hào với bất kì ai thì quả thật anh ấy đang yêu bạn rất nghiêm túc đấy, vì anh ấy đang coi bạn là của anh ấy mất rồi.

Đàn ông là thế, họ thường buông nhiều lời mật ngọt với những người họ thích chơi đùa, nhưng lại hay kiệm lời với người mà họ yêu nghiêm túc.

4. Hay giao tiếp với bạn bằng ánh mắt

Anh ấy quan sát tất cả mọi trạng thái, hành động, cử chỉ, cảm xúc xuất hiện trên gương mặt của bạn. Anh ấy vui vẻ và luôn hỗ trợ bạn để bạn có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc và phản ứng của bản thân, dùng ánh mắt yêu thương và khích lệ pha một chút ngạc nhiên để bạn luôn cảm thấy hào hứng và được quan tâm.

Một người đàn ông khi nói chuyện với bạn mà ánh mắt cứ để đi một nơi khác, hay đơn giản là cắm mặt vào điện thoại thì có lẽ bạn có thể kết thúc mối quan hệ này được rồi. Người yêu bạn chân thành luôn dùng ánh mắt của họ để có thể lưu lại những kí ức đẹp nhất khi có bạn kề bên.

5. Muốn nhìn thấy bạn cười

Muốn thấy bạn luôn cười vui

Muốn thấy bạn luôn cười vui

Ai chả muốn nhìn thấy người mình yêu được vui vẻ và luôn tươi cười. Và đó là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc mà bạn phải nhận ra. Trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, căng thẳng và buồn rầu hiện nay, nếu ai đó đang hết sức luôn luôn làm bạn vui lên thì quả thật người đó đang yêu bạn rất nhiều.

Anh ấy sẵn sàng gạt bỏ mọi nỗi lo và cuộc sống của anh ấy sang một bên để quan tâm đến cuộc sống của bạn, luôn tìm kiếm những câu chuyện hài hước và tích cực để khiến bạn được vui vẻ và cười thoải mái. Bạn biết không, vì đối với anh ấy, nụ cười của bạn thực sự là một món quà vô giá.

Ngoài 5 dấu hiệu trên, còn nhiều dấu hiệu khác có thể kể đến như tặng bạn những món quà mang ý nghĩa nhất định, muốn ở bên cạnh bạn nhiều hơn… mà bạn nên chú ý.

Hãy cùng Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình khám phá nhiều dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc hơn nữa thông qua website https://sieuthisuckhoe.vn/. Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cung cấp những sản phẩm tốt nhất chăm sóc đời sống tình yêu của bạn và người ấy. Chúc bạn tìm được người yêu bạn thật lòng.