Chăn gối tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng đó lại là ngọn lửa của mỗi gia đình và có quyết định tới 90% hạnh phúc của gia đình. Thế nhưng có những gia đình lại không được “mặn mà trong chuyện ấy” khi mà chồng bị yếu sinh lý. Vậy thì dấu hiệu chồng yếu sinh lý như thế nào và làm gì để cải thiện là điều rất quan trọng.

Dấu hiệu chồng yếu sinh lý được biểu hiện ở rất nhiều dạng khác nhau. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một số đặc điểm, dấu hiệu khi chồng bị yếu sinh lý, hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích với bạn để qua đó bạn có các biện pháp cải thiện hiệu quả.

Tần suất làm “chuyện ấy” ít

Nếu như trong cuộc sống hôn nhân mặn nồng thì chắc hẳn “chuyện ấy” sẽ được diễn ra thường xuyên như để giải quyết nhu cầu và cũng là cách để thể hiện tình yêu mặn nồng với nhau. Nhưng nếu bạn thấy chồng mình thường không có ham muốn làm “chuyện ấy” dẫn đến tần suất làm “chuyện ấy” ngày càng ít, nó không còn xảy ra hàng tuần mà có khi là hàng tháng…. Khi chồng có dấu hiệu “lười” như vậy bạn nên nhẹ nhàng hỏi han để biết tình hình cũng như đưa ra phương pháp để cả hai cũng cải thiện.

Tần suất làm chuyện ấy khẳng định khả năng của bạn trong đời sống “chăn gối”

Tần suất làm chuyện ấy khẳng định khả năng của bạn trong đời sống “chăn gối”

Làm “chuyện ấy” như nghĩa vụ

Khi tình dẫn đến cao trào người ta sẽ vượt qua rào cản về thể xác mà thả hồn vào nhau nhưng nếu bạn không thực sự có cảm giác mãnh liệt thì việc thực hiện “chuyện ấy” như làm nghĩa vụ điều này dẫn đến giảm ham muốn. Bạn cũng sẽ không còn cảm giác “được yêu” theo như đúng nghĩa của nó mà chỉ là các hành động mà anh ý đang “trả bài” mà thôi.

Không còn cảm giác mỗi khi “yêu”

Không còn cảm giác mỗi khi “yêu”

Không hỏi bạn về cảm xúc sau mỗi “cuộc yêu”

Nếu như một người chồng có sinh lý mạnh, họ tự tin thể hiện sức mạnh và khả năng chinh phục của mình thì sau “mỗi cuộc yêu” họ thường nằm ôm ấp, tỉ tê người bạn đời của mình về cảm giác như thế nào? Mong muốn gì nữa?…Thế nhưng với những người yếu sinh lý họ thường không bao giờ làm điều này đây là dấu hiệu chồng yếu sinh lý rất dễ nhận thấy. Thậm chí họ sợ hỏi về cảm giác, cảm xúc người bạn đời của mình sau mỗi cuộc yêu vì sợ nghe phải những phàn nàn, hay thất vọng.

Có cảm giác thất vọng và lo sợ sau khi quan hệ

Có cảm giác thất vọng và lo sợ sau khi quan hệ

Rối loạn cương dương – dấu hiệu chồng yếu sinh lý

Rối loạn cương dương là dấu hiệu nhận thấy đầu tiên khi chồng của bạn bị yếu sinh lý. Rối loạn cương dương tức là tình trạng dương vật không cương cứng đủ thời gian quan hệ mong muốn. Và có khi là dương vật sẽ trở về trạng thái ban đầu ngay khi chưa xuất tinh. Ngoài ra, còn có trường hợp không thể xuất tinh hoặc không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Tình trạng rối loạn cương dương kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người chồng cũng như đời sống chăn gối của vợ chồng.

Rối loạn xuất tinh– dấu hiệu chồng yếu sinh lý

Trong quá trình quan hệ khi đạt được khoái cảm cực độ sẽ dẫn đến việc xuất tinh nhưng nếu bạn có dấu hiệu muốn xuất tinh mà không thể xuất tinh ra được hay xuất tinh khi vừa mới bắt đầu quan hệ….thì đây được coi là những dấu hiệu của việc rối loạn xuất tinh. Việc rối loạn xuất tinh này về lâu dài có ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của nam giới.

Không đạt được khoái cảm khi xuất tinh– dấu hiệu chồng yếu sinh lý

Với các tường hợp bình thường sau khi xuất tinh nam giới thường đạt được khoái cảm, cảm giác vô cùng thoải mái nhưng với những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý thì lại ngược lại. Khi đó nam giới sẽ có cảm giác hụt hẫng, cảm thấy chán nản, mệt mỏi và thậm chí về lâu dài còn cảm thấy tự ti và không còn ham muốn tình dục.

Như vậy có rất nhiều các dấu hiệu chồng yếu sinh lý mà bạn có thể nhận ra, các dấu hiệu này được biểu hiện ở nhiều trạng thái khác nhau do đó bạn cần tinh tế để nhận ra. Việc nhận ra các dấu hiệu này sẽ giúp bạn có phương pháp cải thiện phù hợp để giữ lửa cho gia đình. Và ngay bây giờ bạn muốn nhận được lời khuyên cũng như tư vấn bạn có thể tham khảo với chúng tôi qua trang web https://sieuthisuckhoe.vn.