Trong “chuyện ấy”, nam giới thường là người chủ động trước. Ít ai biết được nhiều khi phụ nữ cũng trỗi dậy ham muốn. Vậy đâu là dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ?

Tình dục đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cả nam và nữ. Tuy nhiên, chuyện ấy được thể hiện theo cách riêng của mỗi người. Nhắc đến chuyện “nhạy cảm”, phụ nữ thường e dè và bị thụ động. Đôi khi không dám thổ lộ những cảm xúc thật. Nếu là người đàn ông tinh tế, bạn có thể nhận ra dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ qua chính cơ thể của nàng. Đạt được cảm xúc thăng hoa trong chuyện ấy là điều tuyệt vời nhất của các cặp vợ chồng. Thỏa mãn chuyện chăn gối là sợi dây kết nối 2 người với nhau một cách chắc chắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các quý ông một số dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ.

Phụ nữ mặc đồ khiêu gợi chứng tỏ họ muốn quan hệ

Người phụ nữ của bạn vốn dĩ đơn giản, kín đáo với những bộ đồ công sở thường ngày. Bỗng một ngày, nàng trở nên sexy với chiếc váy ngắn, áo hai dây hay một chiếc váy ngủ mỏng manh tại nhà. Đó là một gợi ý dành cho bạn rằng nàng đang muốn “chuyện ấy”.

Phụ nữ mặc đồ khiêu gợi chứng tỏ nàng muốn chuyện ấy

Phụ nữ mặc đồ khiêu gợi chứng tỏ nàng muốn chuyện ấy

Hơi thở của nàng trở nên mạnh và gấp hơn

Phụ nữ khi muốn chuyện ấy thường thở mạnh và gấp hơn. Đây là dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ giúp chàng dễ dàng nhận biết nhất. Theo các bác sỹ chuyên khoa, khi cơ thể của người phụ nữ hưng phấn và bị kích thích, hơi thở tự nhiên sẽ trở nên gấp gáp và nhanh hơn. Bên cạnh đó, khi không khí nhanh chóng đi qua dây thanh âm sẽ phát ra những tiếng kêu nhỏ không có chủ đích. Nhịp tim của phụ nữ sẽ tăng mạnh do cơ thể đang chuẩn bị cho những cảm giác cực khoái sắp đến. Nếu bạn thấy nhịp tim của nàng tăng nhanh và hơi thở trở nên gấp gáp hơn, đó là dấu hiệu chứng tỏ nàng đang rất khao khát chuyện ấy.

Hơi thở gấp và mạnh thể hiện sự ham muốn của nàng

Hơi thở gấp và mạnh thể hiện sự ham muốn của nàng

Nàng khen ngợi và tán dương chàng

Khi phụ nữ muốn “chuyện ấy” thường có xu hướng khen ngợi, tán dương đàn ông nhiều hơn bình thường. Nàng sẽ khen cơ thể bạn đẹp, bờ môi hay ánh mắt của bạn quyến rũ, gợi cảm. Thêm vào đó, nàng sẽ có những cử chỉ ân cần, âu yếm bạn. Tất cả những biểu hiện đó đều chắc chắn 1 điều là nàng đang muốn yêu rồi.

Nàng quấn quýt bên bạn, không muốn rời xa

Bỗng một ngày, nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp bạn, rồi có những cử chỉ gần gũi. Điều này chứng tỏ: nàng đang mời gọi bạn làm chuyện ấy cùng nàng. Phụ nữ khi ham muốn thường có ngón chân xoắn vào nhau, tuy nhiên biểu hiện này không mấy rõ rệt. Ánh mắt của nàng sẽ nói lên tất cả, bạn nên theo dõi để biết được suy nghĩ chính xác nhất của nàng. Nếu đã chắc chắn về nàng, bạn nên khởi động, từng bước lôi cuốn cô ấy và thay đổi nhiều tư thế để tạo cảm giác mới lạ. Bạn có thể tiếp xúc với cơ thể của nàng thông qua một số việc như massage, xoa bóp hay đấm lưng cho nàng – đây là “kích thích” hiệu quả nhất.

Nàng quấn quýt bên bạn không rời

Nàng quấn quýt bên bạn không rời

Nàng xõa tóc

Thường ngày, không mấy khi nàng chăm sóc cho mái tóc của mình. Đôi lúc, nó còn trở nên rối bời. Bỗng một ngày, nàng chăm chút, tỉ mỉ cho mái tóc của mình, nàng xõa tóc trước mặt bạn và nhìn bạn bằng đôi mắt âu yếm, gợi tình thì đó là dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ cho biết nàng đang muốn “chuyện ấy”.

Nàng điệu đà hơn thường ngày thể hiện nàng đang muốn chuyện ấy

Nàng điệu đà hơn thường ngày thể hiện nàng đang muốn chuyện ấy

Thay đổi ở ngực thể hiện rõ nhất ham muốn của người phụ nữ

Theo các bác sỹ chuyên khoa, khi phụ nữ đang trong trạng thái hưng phấn, ngực sẽ trở nên căng cứng. Đây là dấu hiệu chứng tỏ nàng đã sẵn sàng cho cuộc yêu kéo dài.

Lưng – một trong những biểu hiện về ham muốn của phụ nữ

Khi hưng phấn cao độ, phụ nữ sẽ cong lưng lại, lúc này bạn có thể ôm chặt cô ấy và duy trì tư thế này với nàng. Bạn đừng dừng lại vội vã, hãy giữ nhịp điệu và cường độ giống nhau cho đến khi nàng đạt được cực khoái.

Hãy giúp nàng thăng hoa trong chuyện ấy

Hãy giúp nàng thăng hoa trong chuyện ấy

Trên đây là những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ mà nam giới nên biết. Chiều chuộng nhau trong “chuyện ấy” là điều nên làm. Hãy biến khoảng thời gian bên nhau thành những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sinh lý nam nữ, hãy truy cập vào website: https://sieuthisuckhoe.vn để được tư vấn và hỗ trợ.