Ai nên dùng cao hồng sâm?

Cao hồng sâm Hàn Quốc đặc phù hợp sử dụng với các bệnh nhân gầy yếu, người mới ốm dậy cần bổ sung dưỡng chất, người cao tuổi, người lao động trí óc…Tuy nhiên, với thành phần nhân sâm, cao nhân sâm không nên sử dụng cho những người đang gặp các triệu chứng như: đau bụng, lạnh bụng, nóng trong và cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Với trẻ nhỏ phát triển bình thường không nên sử dụng cao hồng sâm. Phụ nữ mang thai cũng không phải là đối tượng sử dụng thích hợp, nhưng với phụ nữ sau sinh thì sử dụng cao hồng sâm sẽ rất tốt để phục hồi thể trạng, mang lại làn da trắng sáng.

Người huyết áp cao có dùng được cao hồng sâm không?

Theo số liệu thống kê, hầu hết những người bị huyết áp cao thường đã lớn tuổi và rất dễ bị biến chứng thành tai biến. Mặc dù, cao hồng sâm được các nhà khoa học chứng minh là rất tốt với người cao huyết áp nhưng để có hiệu quả thì người sử dụng cũng nên thận trọng. Thời gian đầu nên dùng với một lượng nhỏ để cơ thể kịp thích nghi sau đó mới tăng dần liều lượng phù hợp. Tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng đúng cách nhé.

Cần tránh thực phẩm nào khi dùng cao hồng sâm?

Nhân sâm là một loại thảo dược có tính chất bổ nguyên khí, nên khi dùng các sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm như cao hồng sâm, người dùng không nên ăn các loại củ cải và hải sản để tránh tình trạng “triệt tiêu” lẫn nhau, gây hại cho người sử dụng.

Có nên hãm cao hồng sâm làm nước uống mỗi ngày?

Với thành phần các dưỡng chất đa dạng,  cách sử dụng cao nhân sâm Hàn Quốc được các chuyên gia liên ngành khuyên dùng, mỗi ngày nên uống từ 1 – 2 lần, mỗi lần lấy 2 – 3 thìa cà phê pha với 40 – 60ml nước ấm. Trong quá trình sử dụng để dễ uống bạn có thể pha thêm đường hoặc mật ong tùy thích. Mặc dù là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng nên tránh lạm dụng để tránh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400