1/ Ai nên và không nên uống tinh dầu thông đỏ?

Trước khi biết được tinh dầu thông đỏ uống khi nào thì tốt nhất, bạn nên biết mình có nằm trong đối tượng được phép sử dụng tinh dầu thông đỏ hay không. Bởi với bất kỳ sản phẩm cho sức khỏe nào, muốn hiệu quả cần đúng đối tượng cũng như nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Thực tế, tinh dầu thông đỏ không quá “kén” người sử dụng, hầu hết ai cũng có thể sử dụng nó để cải thiện sức khỏe cũng như sắc đẹp. Cụ thể, những đối tượng sau có thể uống tinh dầu thông đỏ:
– Người sức khỏe yếu, mệt mỏi
– Người thiếu máu
– Người đang điều trị ung thư
– Người gặp vấn đề về sức khỏe tim mạch
– Người thừa cân
– Người đang mắc chứng trầm cảm
– Người gặp các vấn đề về da liễu
– Phụ nữ muốn cải thiện tình trạng lão hóa da
Mặc dù là sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng các chuyên gia khuyến cáo, phụ nữ đang mang thai không nên uống tinh dầu thông đỏ. Với những người đang trong quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh, thuốc tăng cân hoặc thuốc đặc trị thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết có được sử dụng hay không và nếu có thì liều lượng như thế nào thì phù hợp.

2/ Viên tinh dầu thông đỏ uống khi nào là tốt nhất?

Biết được tinh dầu thông đỏ uống khi nào thì tốt nhất vô cùng quan trọng. Vì điều này đồng nghĩa với việc bạn cho phép cơ thể hấp thụ tối đa lượng dưỡng chất từ tinh dầu thông đỏ, phát huy cao công dụng của sản phẩm, tránh lãng phí và đặc biệt là những rủi ro ngoài ý muốn.

Theo các chuyên gia, tinh dầu thông đỏ có thể được sử dụng trước hoặc sau khi ăn 30 phút và mỗi người chỉ nên sử dụng 1-2 viên mỗi ngày, tuyệt đối không được lạm dụng. Với người mới uống thì nên uống mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng vì đây là thời điểm hấp thu tốt nhất của cơ thể. Sau đó mới tăng dần thành 2 viên/ngày. Không nên sử dụng tinh dầu thông đỏ khi bụng đang đói, vì acid trong dạ dày có thể làm giảm tác dụng của sản phẩm, tốt nhất nên uống sau bữa ăn 30 phút.

Ngoài uống, bạn có thể sử dụng viên tinh dầu thông đỏ để làm đẹp. Cụ thể, bạn sử dụng 1 viên tinh dầu thông đỏ cho ra tay, sau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt thì thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Bên cạnh đó, nhờ khả năng sát khuẩn cao, tinh dầu thông đỏ còn có thể làm lành các vấn đề ngoài da như nấm, ngứa, sưng tấy…

Như vậy, mặc dù tùy vào cơ địa của mỗi người mà việc sử dụng tinh dầu thông đỏ có hiệu quả nhanh hay chậm khác nhau. Thế nhưng nếu biết tinh dầu thông đỏ uống khi nào thì tốt nhất sẽ giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả. Ngoài ra, việc duy trì sử dụng tinh dầu thông đỏ đúng liều cũng sẽ giúp bạn giảm được những tác dụng phụ ngoài ý muốn của sản phẩm.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.40