Với những tác dụng tuyệt vời của mình, đông trùng hạ thảo Kanghwa được bán ở nhiều nơi với nhiều mức giá được đưa ra. Vậy chính xác thì đông trùng hạ thảo Kanghwa giá bao nhiêu? Rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Cùng tìm hiểu về thị trường bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Kanghwa nhé.

1. Đông trùng hạ thảo và Viên đông trùng hạ thảo Kanghwa

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm sống trên một số sâu bướm nhất định ở vùng núi cao của Trung Quốc và Hàn Quốc. Các nhà sản xuất đã cho đông trùng hạ thảo sản sinh trong điều kiện phòng thí nghiệm tạo ra nhiều sản phẩm đủ để bán.

đông trùng hạ thảo kanghwa giá bao nhiêu

Đông Trùng Hạ Thảo Kanghwa Giá Bao Nhiêu

Hãng Kanghwa của Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ră sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên nang và dạng nước Kanghwa. Nhờ sử dụng công nghệ sinh học dược phẩm hiện đại, với nguyên liệu là đông trùng hạ thảo chiết xuất có nồng độ cao, có chứa từ 40% polysaccharide, 7% cordycepin, và 1% adenosine. Đông trùng hạ thảo thiên nhiên có công dụng tốt cho sức khỏe cũng như có tác dụng tốt cho sinh lý.

2. Đông trùng hạ thảo Kanghwa giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều thương hiệu mà quý khách cần nắm vững để biết được tinh dầu thông đỏ giá bao nhiêu? Bởi mỗi loại có một mức giá khác nhau:

Đông trùng hạ thảo thương phẩm có dạng viên nang đông trùng hay dạng nước uống giải khác, dạng đông trùng hạ thảo tươi. Dạng tươi thì ngày nay khan hiếm. Phổ biến hơn cả là dạng viên nang đông trùng và dạng nước uống. Dù là dạng viên nang hay dạng nước thì đều chứa hàm lượng polysaccharide, cordycepin, và adenosine tự nhiên. Những thành phần này đã được kiểm chứng tốt cho sức khỏe con người.

Giá viên đông trùng hạ thảo Kanghwa 1.650.000đ

Giá viên đông trùng hạ thảo Kanghwa 1.650.000đ

Bấm xem sản phẩm chính hãng: https://sieuthisuckhoe.vn/dong-trung-ha-thao-nhan-sam-han-quoc-kanghwa-hop-go-cao-cap-60-vien.html

Giá nước đông trùng hạ thảo Kanghwa 1.650.000đ

Giá nước đông trùng hạ thảo Kanghwa 1.650.000đ

Bấm xem sản phẩm chính hãng: https://sieuthisuckhoe.vn/nuoc-dong-trung-ha-thao-nhan-sam-han-quoc-kanghwa-hop-go-cao-cap-60-goi-x-30ml.html

Thành phần chi tiết:

Mật ong (Hàn Quốc), Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Glycerin. Rễ sâm tố nữ Hàn Quốc Angelica root. Atractylodis rhizoma alba, poria cocos, cnidium, licorice, quế cinnamon. Ulmus davidiana lactos (lactos dạng sữa, dextrin), cây mẫu đơn. Sữa rễ cây đậu tằm, quả carataegus, foxglove.

Đông trùng hạ thảo có giá trị cao. Và trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo, hàng nhái. Vì vậy, quý khách cần lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Hoặc mua trực tiếp tại Hàn Quốc trong những chuyến du lịch của mình. Tại Việt Nam, quý khách có thể đến Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Quý khách sẽ không còn băn khoăn về việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI

0969 100 300 – 0966 100 300

Xem thêm: Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng chính hãng