Đường ăn kiêng Splenda Zero được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn thực phẩm. Sản phẩm CỰC KỲ thích hợp đối với người bị bệnh hoặc có nguy cơ bị các chứng bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch và người cao tuổi. Sản phảm được sử dụng để làm ngọt hoặc tăng hương vị của thực phẩm và đồ uống thay thế cho đường mía truyền thống.

Thành phần chủ yếu trong mỗi gói đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie Sweetener là Sucralose.

Sucralose là gì?

Sucralose là chất thay thế đường không chứa calo. Nó ngọt hơn đường mía khoảng 600 lần.

Sucralose được sử dụng trong hàng ngàn loại thực phẩm và đồ uống chế biến. Một số ví dụ bao gồm nước giải khát, nước trái cây, nước sốt, xi-rô, kẹo, món tráng miệng, đồ nướng và trái cây đóng hộp. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong thuốc, thực phẩm chức năng và vitamin. Nó cũng được sử dụng như một chất làm ngọt sử dụng hàng ngày để pha trà, cà phê, nước giải khát, …

Sucralose cũng có thể được dùng để làm bánh vì nó không bị mất vị ngọt ở nhiệt độ cao.

Sucralose ngọt hơn nhiều lần so với đường mía thông thường. Do đó, mỗi gói đường ăn kiêng Splenda 1g cung cấp vị ngọt tương tự hai muỗng cà phê đường thông thường

Địa chỉ bán đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie tại HCM

Sucralose có an toàn không?

Hơn 110 nghiên cứu đã kiểm tra sự an toàn của sucralose. Nó đã được FDA chấp thuận làm phụ gia thực phẩm từ năm 1998.

Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, không có bằng chứng nào cho thấy sucralose và các chất thay thế đường khác được phép sử dụng ở Hoa Kỳ gây ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

Sucralose là chất thay thế đường được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định là phụ gia thực phẩm. Điều này có nghĩa là FDA xem xét bằng chứng khoa học để chắc chắn rằng chất thay thế đường này là an toàn trước khi nó có thể được sử dụng trong thực phẩm và đồ uống.

Splenda Zero Calorie giúp cải thiện sức khỏe

Đường ăn kiêng Splenda cung cấp vị ngọt và tăng hương vị của thức ăn mà không cần thêm calo của đường. Không giống như đường mía thông thường, Splenda cũng không góp phần gây sâu răng. Hầu hết chúng không làm tăng lượng đường trong máu. Điều này cực kỳ có lợi nếu bạn bị tiểu đường hoặc có nguy cơ bị và phải cẩn trọng về lượng đường bạn tiêu thụ.

Đường ăn kiêng cũng có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng kiểm soát lượng calo tiêu thụ. Chúng được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm và đồ uống “nhẹ”, “giảm calo” và “không đường” hiện nay.

Ưu điểm của Đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie:

  • Không chứa năng lượng (calories) và không chứa bột đường (carb) phù hợp với người ăn kiêng, KETO, giảm cân…
  • Không làm tăng đường huyết, phù hợp cho người bệnh tiểu đường dùng thay thế đường kính khi nấu ăn, pha nước…
  • Vị ngọt giống đường kính, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao nên có thể dùng để nấu ăn, làm bánh.
  • Bảo quản được rất lâu trong điều kiện thông thường.
  • Sản phẩm được sử dụng thay thế đường thông thường, không gây sâu răng, không có bất kỳ ảnh hưởng lớn nào đến trọng lượng cơ thể.

Địa chỉ bán đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie tại HCM

Đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie bán tại Gò Vấp

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie tại Gò Vấp, thì Siêu thị sức khoẻ gia đình là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sức khoẻ chính hãng, đặc biệt là đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã được FDA chứng nhận an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể an tâm mua và sử dụng. Hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu và mua sản phẩm hoặc có thể đặt mua sản phẩm qua website Sieuthisuckhoe để nhận được hàng tốt nhất.