Đường là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Loại gia vị này được sử dụng để nêm nếm thức ăn hay pha đồ uống hàng ngày. Ngoài ra, đường cũng có mặt trong rất nhiều sản phẩm khác, đặc biệt là các loại nước ngọt, bánh kẹo.

Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, sử dụng quá nhiều đường có thể khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh gan, tiểu đường, béo phì và các tình trạng sức khỏe khác cao hơn. Vì vậy, các bác sĩ thường khuyên bạn nên giảm bớt lượng đường hàng ngày, hoặc nếu bạn đang lo ngại về căn bệnh tiểu đường, chỉ nên sử dụng các loại sản phẩm dùng chất tạo ngọt như Đường Ăn Kiêng Splenda Zero Calorie.

Lợi ích của việc cắt giảm đường

Loại đường chúng ta sử dụng hàng ngày là đường mía. Ở một lượng vừa phải, chúng có lợi cho sức khoẻ của bạn. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều, nó sẽ gây ra nhiều hệ luỵ lâu dài, đặc biệt gây nên căn bệnh tiểu đường vốn đang rất phổ biến.

Mua Đường Ăn Kiêng Splenda Zero Calorie ở đâu?

Vì vậy, bạn nên cắt giảm lượng đường tiêu thụ hàng ngày hoặc thay thế bằng loại đường ăn kiêng để mang lại lợi ích sức khoẻ, chẳng hạn như:

Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Để cơ thể bạn xử lý lượng đường trong máu, tuyến tụy của bạn tiết ra một loại hormone gọi là insulin. Hãy coi insulin như một chiếc chìa khóa: nó cho phép đường đi vào tế bào của bạn. Nhưng khi nhiều đường đi vào máu của bạn cùng một lúc, tuyến tụy sẽ tiết ra nhiều insulin để cố gắng duy trì. Nếu điều này xảy ra đủ thường xuyên, bạn có thể bị kháng insulin: khi các tế bào của bạn dần dần ngừng phản ứng với insulin và đường tích tụ trong máu.

Cuối cùng, kháng insulin có thể dẫn đến tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người thường xuyên tiêu thụ đồ uống có đường có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn.

Giảm lượng đường bổ sung, tập thể dục và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh có thể cải thiện độ nhạy insulin. Khi các tế bào của bạn nhạy cảm hơn với insulin, chúng cần ít insulin hơn để hấp thụ lượng đường trong máu. Điều này có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

>> Địa chỉ bán đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie

Kiểm soát cân nặng

Nếu bạn duy trì lượng đường bổ sung dưới mức khuyến nghị hàng ngày, thì việc tiêu thụ đường không có khả năng gây tăng cân. Ngược lại, việc sử dụng quá nhiều đường có thể gây đến béo phì và thừa cân.

Đặc biệt, chế độ ăn nhiều đường có liên quan đến mỡ bụng, còn được gọi là mỡ nội tạng, mỡ bụng bao quanh các cơ quan vùng bụng của bạn. Nó có liên quan đến các bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Hạn chế sâu răng

Một người hảo ngọt có thể gặp rắc rối nếu bạn không cẩn thận trong việc loại bỏ đường bám trên răng. Theo thời gian, vi khuẩn trong miệng của bạn có thể phân hủy đường để tạo ra axit. Axit này dần dần phá hủy bề mặt răng của bạn, gây sâu răng.

Giảm nguy cơ mắc bệnh gan

Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ quá nhiều đường bổ sung có liên quan đến bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Nhiệm vụ của gan là phân hủy fructose, một loại đường bổ sung. Nhưng lượng đường fructose dư thừa – đặc biệt là từ đồ uống có đường – đến gan sẽ được chuyển thành chất béo. Cuối cùng, khi có quá nhiều chất béo được lưu trữ trong gan, bạn có thể mắc các bệnh về gan.

Tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn

Đường bổ sung có liên quan gián tiếp và trực tiếp đến bệnh tim. Chế độ ăn kiêng với hơn 20% tổng lượng calo từ đường bổ sung có liên quan đến mức chất béo trung tính cao, một loại mỡ trong máu. Chất béo trung tính tăng cao có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Ngay cả khi bạn đã có cân nặng khỏe mạnh, việc giảm lượng đường bổ sung có thể giúp giữ cho huyết áp, cholesterol và chất béo trung tính của bạn ở mức khỏe mạnh. Điều này cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Có thể làm giảm mụn trứng cá và cải thiện sức khỏe của da

Một lý do khác để giảm lượng đường: Nó có thể cải thiện sức khỏe làn da của bạn. Quá nhiều đường có nghĩa là cơ thể bạn tiết ra nhiều insulin và các hormone giống như insulin. Những kích thích tố này có thể kích hoạt những thay đổi liên quan đến da: cơ thể bạn có thể sản xuất nhiều nội tiết tố androgen hơn (như testosterone) và nhiều bã nhờn (chất nhờn) — cả hai đều có thể dẫn đến mụn trứng cá.

Cắt giảm lượng đường bổ sung cũng có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa da của bạn. Khi bạn đến tuổi trưởng thành sớm, các collagen và protein đàn hồi trong da của bạn bị lão hóa một cách tự nhiên, dẫn đến nếp nhăn và chảy xệ.

Địa chỉ bán đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie tại HCM

Đường Ăn Kiêng Splenda Zero Calorie bán tại HCM

Đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn. Sản phẩm rất có lợi đối với người bị bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch và người cao tuổi. Bạn có thể đặt mua sản phẩm đường ăn kiêng Splenda Zero Calorie khu vực HCM tại Siêu thị sức khoẻ gia đình, nơi chuyên bán các sản phẩm sức khoẻ nhập khẩu chính hãng 100%.