Glucosamine 375 viên là sản phẩm đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu khá lớn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các tác dụng của loại sản phẩm này cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về glucosamine

Glucosamin là một amino – mono – saccharid có nguồn gốc nội sinh, là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể. Glucosamine được tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác. Glucosamin trên thị truờng có nguồn gốc từ vỏ tôm cua, động vật biển và có 3 dạng glucosamin dùng trong điều trị là glucosamin sulfat, glucosamin hydrochorid và N-Acetylglucosamin, trong đó dạng muối sulfat được cho là có hiệu quả nhất.

Theo thời gian, tuổi tác, khả năng tổng hợp glucosamine của cơ thể bị suy giảm dẫn tới sự thiếu hụt glucosamine và tình trạng thoái hóa khớp xuất hiện.

2. Các biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp do thiếu hụt glucosamine

Xem thêm: Viên uống Glucosamine chữa thoái hóa khớp có tốt hay không?

Như đã nói ở trên, glucosamine chiếm thành phần lớn trong những chất cấu tạo sụn khớp. Chính vì thế, thiếu hụt glucosamine là dẫn tới tình trạng thoái hóa khớp với những dấu hiệu vô cùng khó chịu cho người bệnh.

– Khớp gối kêu lục cục khi di chuyển.

– Đau các ổ khớp, đặc biệt khi đi lại, thời tiết thay đổi và khi vận động mạnh.

– Trong trường hợp thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng, các khớp sẽ chèn ép lên các dây thần kinh khiến người bệnh bị tê cánh tay, các đầu ngón tay, đau dây thần kinh, giơ tay, quay đầu càng đau.

Nếu không bổ sung glucosamine 375 viên kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Tuy thoái hóa khớp không gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống của họ.

3. Glucosamine trị bệnh gì?

Như đã nêu trên, việc thiếu hụt glucosamine dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp. Chính vì thế, việc bố sung glucosamine 375 viên từ sớm giúp phòng ngừa thoái hóa khớp. Còn đối với những người đã mắc bệnh thì glucosamine hỗ trợ điều trị chứng thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng của chúng.

4. Cách bổ sung glucosamine

Để bổ sung glucosamine các bạn có thể ăn những loại thực phẩm có chứa nhiều glucosamine như sụn khớp của các loài động vật. Tuy nhiên, cách này thường mang lại hiệu quả không cao bởi hàm lượng bổ sung không đủ cho nhu cầu hàng ngày.

Chính vì thế, các bạn hãy tìm tới các sản phẩm đặc chế giúp bổ sung glucosamine có nguồn gốc tự nhiên có hàm lượng cao để cung cấp đủ cho nhu cầu hàng ngày.

Tìm hiểu thêm: Mua Glucosamine Kirkland 375 viên ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

glucosamine-kirkland-375-vien-1

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và được hướng dẫn tận tình và miễn phí.

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH: