Bao cao su đã trở thành một trong những biện pháp an toàn mà nhiều cặp vợ chồng vẫn hay sử dụng. Nhưng để sử dụng hiệu quả và đúng cách thì không phải ai cũng biết vì thế thông tin hướng dẫn cách sử dụng bao cao su sau sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu như trước đây khi khoa học vẫn còn chưa phát triển thì những cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều rủi ro như: Có thai ngoài ý muốn hay mắc những căn bệnh không mong muốn về đường tình dục thì giờ đây với nhiều cách khác nhau đã cho hiệu quả cao, hạn chế và đẩy lùi được những vấn đề trên. Trong đó, bao cao su được người dùng đánh giá rất cao và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nhưng hướng dẫn cách sử dụng bao cao su như thế nào để cho hiệu quả cao thì vẫn là mối quan tâm của nhiều người.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bao cao su

Mặc dù, bao cao su mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách cũng như là bỏ qua những yếu tố sau thì cũng không cho hiệu quả cao như mong muốn, đó là:

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cần phải lưu ý đến những thông số kỹ thuật chẳng hạn như xuất xứ sản phẩm, hạn sử dụng đã hết hay còn, áo mưa này có còn nguyên vẹn hay đã bị thủng, rách…

Và bạn cũng cần phải chọn nơi mua uy tín để luôn đảm bảo được hàng chính hãng, tránh hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường và cũng nên lựa chọn chất liệu tốt nhất mặc dù giá thành cao hơn so với thị trường bên ngoài nhưng sẽ là hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Sau khi bạn đã chắc chắn bao cao su bạn mua là đảm bảo thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng bao cao su một cách chi tiết để khi dùng không bị sai sót cũng như là lúng túng làm giảm hiệu quả sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách và an toàn nhất

Hiện nay, bao cao su cũng đã đa dạng và có các loại bao cao su khác nhau dành cho cả nam và nữ. Vì thế, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cũng khác nhau. Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu rõ hơn thì trên mỗi sản phẩm đều có thông tin hướng dẫn chi tiết, nhưng để giúp bạn hình dung rõ thì chúng tôi cũng nói qua cách sử dụng đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn xé dọc 1 bên gói nên nhẹ nhàng để tránh làm rách bao. Sau đó mang vào dương vật khi đang cương cứng (hoặc là âm vật nếu là nữ). Sau khi quan hệ xong bạn rút bao ra nhưng cần giữ chặt bao cao su, rồi gói lại bỏ vào thùng rác.

Với cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng của bao cao su hiện nay đạt tỉ lệ rất cao nên được nhiều người dùng. Nhưng bạn cũng cần chọn nơi uy tín để mua thì độ an toàn sẽ cao hơn, tránh rách, hay chất liệu không đảm bảo…

Điểm mua bao cao su chất lượng cao và đảm bảo an toàn nhất

Liên hệ Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình bạn sẽ có bao cao su chính hãng, giá tốt và an toàn

Ra đời với phương châm lấy chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu nên Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn. Bởi chúng tôi có nguồn hàng vô cùng đảm bảo về chất lượng cũng như là chính hãng 100%, có tem bảo hành đầy đủ nên tạo sự an tâm nhất cho khách hàng khi mua.

Mặt khác, nếu đem so sánh sản phẩm của chúng tôi với những loại khác trên thị trường sẽ có sự khác biệt rõ rệt, đó là: Thiết kế đặc biệt có thể kéo dài khi “yêu” bởi có chứa Benzocain 5% gây tê nhẹ nên sẽ trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian cuộc yêu theo cách riêng của bạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối mà còn có chất liệu mủ cao su thiên nhiên nên đáp ứng mọi đối tượng khách.

Đó là thông tin về bao cao su cũng như là hướng dẫn cách sử dụng bao cao su mà chúng tôi mang đến cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ qua Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình hoặc truy cập: https://sieuthisuckhoe.vn/ để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất.