Nhũ hoa sậm màu, nhăn nheo là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, khiến chị em mặc cảm khi gần gũi với bạn đời. Không ít người tìm đến các loại kem làm hồng nhũ hoa để cải thiện điều này

Loại kem làm hồng nhũ hoa của Nhật này được đặc biệt chế tạo cho những vùng da dễ trở nên sẫm màu như: Nhũ hoa, nách, môi, “cô bé” trở nên hồng hào sau khi sử dụng một thời gian ngắn. Để đạt được hiệu quả như ý muốn, các bạn hãy thoa kem một cách đều đặn mỗi sáng và tối vào vùng da quanh đầu vú và vùng da sẫm ở xung quanh ngực. Nhũ hoa sẽ sáng dần lên một cách trông thấy sau vài tuần sử dụng kem liên tục.

Madonna Hồng tố của Nhật Bản làm hồng môi, đầu nấm vú và âm hộ. Trị vết thâm đen của nách và vùng kín, dùng sau 2 tuần sẽ có kết quả.

Kem của Nhật Bản  này được đặc biệt sáng chế cho những vùng da sẫm màu của nhũ hoa, nách, môi, chỗ mặc áo tắm trở nên hồng hào sau khi dùng 2 tuần trở lên.

Cơ chế hoạt động:

Nó giúp điều chỉnh lại những vùng da sẫm màu quanh vùng nhũ hoa. Sử dụng kem liên tục sẽ làm cho vùng da này sáng và hồng lên rất nhiều.

Hướng dẫn:

Để đạt kết quả tốt nhất, hãy thoa kem một cách đều đặn, sáng và tối vào đầu vú và vùng da sẫm ở xung quanh ngực.Vùng da sẫm màu này sẽ sáng dần lên một cách trông thấy sau vài tuần sử dụng kem liên tục.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400