Từ xa xưa nhân sâm đã được coi là vị thuốc quý để bồi bổ sức khỏe, tuy nhiên sâm tươi do tính chất một số người cơ địa, thể trạng không thể dùng được thì hồng sâm được coi là một dược liệu quý phù họp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đên người già

Nhân sâm tươi có nhiều loại. Khi nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi được chế biến bằng cách hấp cách thủy sinh ra nhiều chất Saponin nhất  đây là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của Nhân sâm, ruột sâm lúc này có màu hồng đỏ nên hay được gọi là hồng sâm. – một trong những loại sâm được đánh giá cao về hiệu quả.

Trẻ em – một trong những đối tượng cần được bồi bổ vì các bé hệ miễn dịch còn yếu, sức đề kháng chưa đủ để bảo vệ bản thân,  việc bổ sung thêm hồng sâm cho bé luôn được các bà mẹ quan tâm.

Những đối tượng trẻ em nào nên sử dụng hồng sâm:

Những bé có nguy cơ mắc bệnh: hệ thống miễn dịch còn yếu, nên khi tiếp xúc với môi trường xung quanh trẻ rất dễ mắc một số bệnh về hô hấp như sốt, cảm, tay chân miệng, tiêu chảy…

Những bé có nguy cơ suy dinh dưỡng: đa số các bé đều rất lười ăn vì nhiều nguyên nhân như bỏ sữa sớm, cho ăn cơm quá sớm…vì vậy nguy cơ bé không đủ sức khỏe luôn khiến các mẹ đau đầu.

Những bé có nguy cơ phát triển chậm: vì một số lý do – không phải bệnh tật có một số bé phát triển chậm, nhận biết môi trường xung quanh chậm hơn các bạn. Lúc này mẹ nên bổ sung thêm hồng sâm cho bé để hỗ trợ sự phát triển của bé một cách hoàn hảo nhất.

Hồng sâm baby sanga Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đã được các mẹ tin dùng trong nhiều năm qua.

Công dụng vượt trội của hồng sâm sanga Hàn Quốc

– Trước tiên hồng sâm sanga giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng: nhiều mẹ phản ánh lại rằng cho bé uống hồng sâm Hàn Quốc  liên tục trong vòng 3 tháng, các bệnh hay gặp ở trẻ như  sổ mũi ,cảm cúm, ho ,ốm vặt, , giảm rất nhiều, nếu có cũng trong thời gian ngắn hơn

– Tiếp theo hồng sâm giúp tăng trí nhớ , phát triển trí não, ở trẻ. Các bé sẽ được bổ sung các chất bổ dưỡng giúp tăng cường  trí nhớ , kích thích trí não hoạt động .

– Tình trạng biếng ăn, còi xương được cải thiện rất nhiều: trong hồng sâm hàn quốc  bổ sung một  lượng caixi, vitamin các dược thảo đông y , nên có thể cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, kích thích sự thèm ăn của trẻ và phát triển xương.

– Dùng thường xuyên giúp bé phục hồi mệt mỏi,: Các bé có cường độ học tâp, hoạt động nhiều dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khi dùng thường xuyên các triệu chứng của bé đã giảm đi rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng sanga Hàn Quốc

– Hồng sâm Baby Hàn Quốc  dạng lỏng rất tiện lợi có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-5 gói; nên uống vào buổi sáng, sau ăn 1h. Có chỉ định cụ thể cho từng lứa tuổi trên vỏ hộp.
– Chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm không hề thay đổi khi bạn chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày
– Trẻ trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày,  mỗi tuần nên uống 3-4 gói., sau bữa sáng
– Còn các bé từ 8 tuổi trở mỗi ngày dùng một gói , mỗi ngày một gói sau bữa sáng

– Có một lưu ý nhỏ, vì dưỡng chất nhiều các mẹ không nên cho trẻ uống vào lúc chiều tối để tránh hiện tượng quấy khóc , mất ngủ nhé

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400