Công nghệ làm hồng nhũ hoa Ni-Pink – Tìm lại sự tự tin và vẻ quyến rũ cho phái đẹp.

Bạn sở hữu đôi bầu ngực căng tròn và mềm mại, nhưng chẳng may, đầu nhũ hoa lại nhăn nheo và thâm xỉn. Và điều này khiến bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi gần gũi với chồng/người yêu. Đừng lo lắng, Thiên Khuê vừa cho ra đời công nghệ làm hồng nhũ hoa Ni-Pink “độc quyền”, có khả năng tác động sâu vào vùng da quanh nhũ hoa, đánh bật các vết thâm đen – xỉn màu tận gốc và nhanh chóng.

Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Ni-Pink luôn được các chuyên gia da liễu lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết và cực kì chính xác. Điều này nhằm đảm bảo ca điều trị diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, dưới đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và chẩn đoán tình trạng cụ thể của nhũ hoa, xác định mức độ thâm đen – xỉn màu và lão hóa của nhũ hoa. Từ những dữ liệu này, bác sĩ tiến hành lên phát đồ điều trị sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Cuối cùng, bệnh nhân sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp điều trị.

  • Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng cần điều trị.

Để tránh tình trạng viêm nhiễm sau điều trị, kĩ thuật viên sẽ tiến hành tẩy rửa nhũ hoa bằng các sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, sử dụng dụng dịch sát khuẩn để làm sạch sâu nhũ hoa, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại trên da.

Bác sĩ tiến hành làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Ni-Pink.Tùy theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ kết hợp các loại axit khác nhau sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đảm bảo làn da luôn được khỏe mạnh.

  • Bước 4: Thoa sản phẩm làm dịu da và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Sản phẩm làm dịu da và hỗ trợ tái tạo da sẽ được thoa lên trên vùng da vừa điều trị, giúp da hồi phục nhanh chóng hơn. Cuối cùng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc nhũ hoa tại nhà sao cho đúng cách.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400