Bạn có nằm trong mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi quan hệ tình dục không? Đâu là dấu hiệu cho thấy một cô gái dễ lên đỉnh khi quan hệ tình dục?

Có khá nhiều chị em hiện đang phân vân không biết bản thân có nằm trong mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi quan hệ tình dục hay không. Hầu như 99/100 số nam giới đều được lên đỉnh trong quan hệ tình dục như ở chị em thì con số này khá khiêm tốn. Vậy mẫu phụ nữ dễ thỏa mãn trong “chuyện ấy” có đặc điểm gì đây?

1. Mối tương quan giữa ngón trỏ và ngón nhẫn

Ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn ở cả 2 bàn tay

Ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn ở cả 2 bàn tay

Nhà tâm lý học Andrew Clark – Đại học McMaster, Canada sau những quá trình nghiên cứu kỳ công với hàng trăm phụ nữ được khảo sát, tất cả đã cho ra kết luận tương đối khả thi về mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh có đặc điểm chung là ngón tay đeo nhẫn dài hơn hẳn so với ngón trỏ.
Những người phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón nhẫn sẽ dễ lên đỉnh khi quan hệ tình dục hơn, nhu cầu mong muốn quan hệ cao hơn và thường có xu hướng tự do và phóng khoáng trong tình dục hơn.

Có thể bạn chưa biết, theo khoa học, ở nữ giới có ngón nhẫn cao và dài hơn hẳn ngón là do lượng hormone sinh dục phát triển vượt trội, đồng nghĩa với việc có ham muốn gần gũi xác thịt cao hơn.

2. Người phụ nữ có cuộc sống thoải mái về kinh tế

Một xu hướng chung thường thấy ở những người phụ nữ có cuộc sống thoải mái về kinh tế đó là dễ lên đỉnh trong quan hệ tình dục, và chúng ta thường thấy đây là kiểu phụ nữ dễ thành công trong cuộc sống.

Thông qua những cuộc khảo sát thực tế giữ người phụ nữ của công việc và người phụ nữ nội trợ, kết quả cho thấy nhóm phụ nữ của công việc hay nghĩ đến tình dục nhiều hơn và có ham muốn thể xác cao hơn. Đây là vấn đề được giải thích theo khía cạnh tâm lý, khi vật chất được đảm bảo thì tinh thần cũng sẽ được nâng cao để cân bằng.

Chính vì vậy, người phụ nữ có tài chính và không phụ thuộc vào bạn tình thường có tâm lý chủ động và thoải mái hơn trong quan hệ tình dục.

3. Bụng nhỏ và có vòng eo con kiến

Vòng eo con kiến

Vòng eo con kiến

Từ xưa đến nay, nét chuẩn đẹp của phụ nữ phương Đông đó là người phụ nữ “thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con”. Và theo khoa hoa, phụ nữ bụng nhỏ và có vòng eo bé là do Hormone Oestradiol trong cơ thể gây nên, đây cũng là Hormone liên quan đến nhu cầu tình dục và sự gợi cảm ở người phụ nữ.

Hormone Oestradiol còn làm cho chị em trở nên xinh xắn hơn, gợi cảm hơn và có hứng thú hơn trong khi “yêu”, vì vậy cũng dễ lên đỉnh hơn. Xét trên góc độ tâm lý, có 1 thân hình đẹp sẽ khiến chị em tự hào về bản thân hơn và không cảm thấy tự ti trong chuyện “giường chiếu”.

4. Dáng đi mạnh mẽ với sải chân dài

Một trong những đặc điểm nữa ở mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh là có sải chân dài. Mặc dù nghe hơi vô lý nhưng xét trên khía cạnh khoa học, để có sải chân dài thì vùng xương chậu và xương sống sẽ phải hoạt động tương đối mạnh mẽ, tức là người phụ nữ phải có hàm lượng nội tiết tố dồi dào, và với hàm lượng nội tiết tố dồi dào thì việc lên đỉnh khi “yêu” sẽ dễ dàng hơn.

5. Thân hình mảnh mai với vòng 3 đầy đặn

Phải nói rằng những người phụ nữ có thân hình mảnh mai luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn nam giới. Nếu như bạn có thân hình mảnh mai mà lại có được vòng 3 (tức vòng mông) đầy đặn, núng nính hấp dẫn thì bạn chắc chắn nằm trong kiểu phụ nữ dễ đạt khoái cảm nhất trong quan hệ tình dục.

Xét về mặt tâm lý, việc sở hữu vẻ đẹp ngoại hình vượt trội sẽ khiến phái nữ tự tin hơn và sẵn sàng hơn trên “chiến trường” tình dục. Vì vậy mà họ sẽ yêu cuồng nhiệt hơn và dễ lên đỉnh là chuyện đương nhiên.

Tất nhiên, việc lên đỉnh trong khi “yêu” còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác như không gian, kĩ năng “yêu” của chàng, kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, tâm lý… nên chị em cũng đừng quá lo lắng nếu không nằm trong danh sách những người phụ nữ dễ lên đỉnh kể trên.

Chị em có thể truy cập website https://sieuthisuckhoe.vn/ để sắm cho bản thân những công cụ hỗ trợ việc “yêu” giúp chị em dễ lên đỉnh hơn, và cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về chuyện “giường chiếu” của mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh.