Sự tiến bộ của khoa học công nghệ y khoa đã cho ra đời dòng sản phẩm máy đo đường huyết đa năng. Máy đo đường huyết 3 trong 1 đa nặng hiện nay được mọi người lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Vậy máy đo đường huyết 3 trong 1 có tác dụng gì? Nên mua dòng máy 3 trong 1 nào và mua ở đâu, xin mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Máy đo đường huyết 3 trong 1 có tác dụng gì?

Lưu ý khi đi mua máy đo đường huyết cá nhân

Như chúng ta đã biết, máy đo đường huyết truyền thống chỉ đo được lượng đường huyết trong máu thì máy đo đường huyết 3 trong 1 lại làm được nhiều hơn thế.  Với công nghệ hiện đại, máy đo đường huyết 3 trong 1 giúp đo

  • Đo lượng đường glucose trong máu giúp phát hiện bệnh đái tháo đường
  • Đo lượng Cholesterol trong máu giúp phát hiện bênh mỡ máu.
  • Đo lượng Acid Uric trong máu giúp phát hiện bệnh Gout

Như vậy, chỉ với 1 máy duy nhất, bạn có thể kiểm soát được 3 chỉ số khác nhau, giúp bạn phát hiện nhanh và chính xác 3 căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết 3 trong 1 hoạt động như thế nào?

Máy đo đường huyết 3 trong 1 không khác mấy so với các dòng máy đo đường huyết phổ thông khác, chỉ khác là dòng máy đo đường huyết khác là loại máy này sẽ được trang bị 3 loại que thử khác nhau:

  • Hộp que thử glucose
  • Hộp que thử Acid Uric
  • Hộp que thử Cholesterol

Mỗi loại que thử khác nhau có chức năng các nhau, tuy nhiên cả 3 loại que thử đều có thể sử dụng chung máy phân tích với công nghệ cảm biến sinh học tiên tiến. Còn lại bút lấy máu, kim lấy máu và các bộ phận khác nhau tương tự giống các dòng máy đo đường huyết phổ thông khác. Vì thế, việc sử dụng máy đo đường huyết đa năng này cũng không khác với các bước lấy máu, thử máu và phân tích kết quả, với 3 thông số khác nhau, bạn có thể dựa vào thông số được in trên hộp đừng que thử để nhận định tình hình lượng đường và cholesterol trong máu có ổn định không, có tồn tại axit Uric trong máu hay không.

Mua đo đường huyết 3 trong 1 loại nào tốt?

Có nhiều loại máy đo đường huyết 3 trong 1 tốt, trong đó máy đo đường huyết Benecheck là loại sản phẩm được mọi người đánh giá cao và được nhiều người quan tâm.

Máy đo đường huyết ba trong một Benecheck là sản phẩm của thương hiệu General Life Biotechnology. Sản phẩm được nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất dựa trên công nghệ cảm biến sinh học điện hóa hiện đại, tiên tiến và có duy nhất trên thế giới mang đến kết quả đo chính xác chỉ sau vài giây. Với máy kiểm tra đa năng BeneCheck 3in1 mọi việc đều được tự động. Người dùng sẽ không cần phải thao tác nhiều bước để có kết quả. Que thử máu tự hút máu, tự động báo lỗi khi lượng máy không đủ, tự dò code, và tự động tắt sau 3 phút không sử dụng. Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn CE 0537 và G.M.P.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400