Medisana là thương hiệu đến từ Đức chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: Thiết bị đo kiểm tra sức khỏe tại nhà, máy massage đặc trị giảm đau, máy điều trị viêm mũi dị ứng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà khác. Medisana luôn nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những dòng sản phẩm tối ưu và thông minh giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với phương châm hoạt động luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, Medisana không ngừng nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh sản phẩm hữu ích đến khách hàng với phương châm “Uy tín và chất lượng”.

_Tính năng nổi bật:
Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 là sản phẩm thuộc thương hiệu Medisana (Đức), hỗ trợ theo dõi mức đường huyết trong máu, giúp người bệnh giám sát hiệu quả tình trạng đường huyết trong máu.

Medisana Meditouch 2 có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, màn hình LCD lớn có hiển thị ngày và thời gian đo, giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát kết quả sau khi đo tiểu đường.

Que thử sử dụng thành phần enzyme GDH-FDA phản ứng đặc hiệu với glucose, do đó giảm thiểu sự ảnh hưởng của các thành phần khác trong máu.

Ngoài ra, que thử còn có mức báo khi lượng máu chưa đủ để kiểm tra, giúp cung cấp kết quả đo chính xác hơn.

Máy có chức năng nổi trội là kết nối với máy tính qua cổng USB. Giúp bạn dễ dàng xem được dữ liệu cũng như kết quả đo trên máy tính. Và bạn cũng có thể gửi kết quả đo cho bác sỹ hoặc người thân của bạn qua địa chỉ mail.

_Hướng dẫn sử dụng nhanh

Chọn một kim lấy máu, cắm vào súng bắn lấy máu và xoay mở đầu tròn ra. Lưu ý, không nên vứt đầu tròn kim lấy máu. Đóng nắp súng và kéo cò.

Chọn một que thử và lắp đúng chiều vào máy. Máy sẽ có biểu tượng yêu cầu đưa vào giọt máu.

Bấm chặt ngón tay lấy máu và dí sát đầu súng bắn lấy máu. Sau khi bấm cò, kim sẽ tác động vào da tay, lấy ra một lượng máu nhỏ. Bút lấy máu có các nấc 1, 2, 3 ,4… tương ứng với da dầy hay da mỏng để tránh cảm giác đau buốt khi lấy máu.

Khi máy đã sẵn sàng, cắm que thử vào thân máy, đưa que lấy máu tiếp xúc với máu của bạn. Sau khi lấy, chỉ 5 giây sau sẽ cho kết quả lượng đường hiển thị trong máy.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400