Thiết bị y tế dành cho người bệnh tiểu đường không quên kể đến máy đo đường huyết với chức năng đo lượng đường trong máu bằng cách lấy máu ở đầu ngón tay. Với công nghệ y khoa tiên tiến như hiện nay, máy đo đường huyết không cần mẫu máu là một đột phá mới mẻ trong giới y học được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, Nga và Mỹ.

Sản phẩm máy đo đường huyết không cần mẫu máu là một bước tiến công nghệ vượt trội, mang đến lợi ích tuyệt đối cho người bệnh tiểu đường. Không cần que thử để lấy máu, máy vẫn có thể phân tích được lượng đường huyết glucose trong máu để cho ra kết quả chính xác 95% cho người sử dụng.

Tính năng máy đo đường huyết không cần mẫu máu

Dựa trên cơ sở phân tích độ đàn hồi của huyết mạch của tim và huyết áp, máy đo đường huyết không cần lấy máu là thiết bị đo đường huyết duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ không xâm lấn cơ thể.

Loại máy này hoạt động ổn định, cho kết quả chính xác và đáng tin cậy.

  • Không sử dụng que thử, kim chích máu.
  • Dễ sử dụng, đơn giản cho người dùng.
  • Chức năng đo đường huyết, huyết áp và nhịp tim.
  • Tự động với phần mềm phân tích thông minh

Máy đo đường huyết không cần mẫu máu có tốt không?

Giống với máy đo đường huyết lấy mẫu máu, máy đo đường huyết không cần mẫu máu vẫn có khỏang đo huyết áp của người lớn và trẻ em, khoảng đo đường huyết 2 – 18mmol/L. Cách sử dụng và bảo quản khá tiện lợi cho người dùng: thực hiện theo sách hướng dẫn và bảo quản trong hộp cẩn thận.

Máy đo đường huyết không cần mẫu máu sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên khả năng hoạt động của máy hoàn toàn được đảm bảo. Sau khi thực hiện thao tác đo đúng cách, máy sẽ tự động cập nhật dữ liệu và tiến hành phân tích kết quả. Sau khoảng 30s, máy sẽ thông báo mức đường huyết của người dùng đang nằm ở khoảng nào.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400