Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc do vấn đề tràn lan các loại máy đo không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Nếu bạn là người mắc bệnh tiểu đường hay người thân bạn mắc bệnh tiểu đường chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề đường huyết. Tiểu đường (hay thường gọi là đái tháo đường) là căn bệnh rất nguy hiểm và đáng báo động ở nước ta hiện nay đặc biệt là đối với người cao tuổi. Có thể hiểu đơn giản người mắc bệnh tiểu đường là do lượng đường trong máu của họ cao hơn của người bình thường. Người mắc bệnh tiểu đường rất dễ dẫn đến nguy cơ bị bệnh tim mạch, thần kinh, mắt, đột quỵ…Để có thể ngăn ngừa nguy cơ của bệnh chỉ có cách ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhằm kiểm soát lượng đường trong cơ thể cũng như có biện pháp, kế hoạch ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Để có thể biết được lượng đường huyết chúng ta chỉ có cách là sử dụng máy đo đường huyết để biết chính xác nhất. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay chúng ta không cần phải đến các cơ sở y tế mới có thể đo được đường huyết mà có thể tự làm việc này bằng các máy đo đường huyết tại nhà. Chính vì vậy chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề máy đo đường huyết loại nào tốt nhất?

Tại sao bạn nên sở hữu một máy đo đường huyết tại nhà

❖ Tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi từ đó có lợi cho sức khỏe người bệnh.
❖ Tiết kiệm chi phí đo khám, có thể nhiều người sử dụng chung một máy
❖ Cách vận hành đơn giản, dễ sử dụng và cho kết quả chính xác
❖ Sản phẩm gọn nhẹ có thể mang theo người khi di chuyển hoặc đi chơi hay đi du lịch
❖ Có thể đo đường huyết thường xuyên tại nhà để có những biện pháp điều chỉnh phù hợp

Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết tại nhà, việc này rất tiện lợi cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của các loại máy này đặc biệt là độ chính xác của chúng. Được sự tin tưởng của khách hàng, người bệnh, người nhà bệnh nhân cũng như được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên dùng đó là máy đo đường huyết của Accu Chek Intant, Omron hoặc Beurer. Đây là các dòng máy đo đường huyết của các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực y tế như Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Có thể mua các sản phẩm đo đường huyết tại đâu để đảm bảo chính hãng

Tại Việt Nam, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực các dụng cụ y tế đặc biệt là các lĩnh vực máy đo đường huyết loại nào tốt nhất với giá cả phù hợp (chỉ với khoảng 1.000.000đ là bạn đã có thể sở hữu một máy đo đường huyết với chất lượng tốt ) với chất lượng đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Tại Siêu thị sức khỏe gia đình luôn đặt lợi ích của khách hàng cũng như sức khỏe của con người là mục tiêu hàng đầu. Mọi sản phẩm ở đây đều đảm bảo sẽ đem lại kết quả chính xác. Ngoài giá cả cạnh tranh khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như tặng miễn phí 25 kim lấy máu để đo đường huyết khi mua máy đo đường huyết.

Một số máy đo đường huyết tốt nhất tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình được khách hàng yêu thích nhất:

Máy đo đường huyết Accu Chek Intant của Mỹ - Giá: 1.100.000đ

Máy đo đường huyết Accu Chek Intant của Mỹ – Giá: 1.100.000đ

Máy đo đường huyết Beurer GL50 3 trong một của Đức - Giá: 1.400.000đ

Máy đo đường huyết Beurer GL50 3 trong một của Đức – Giá: 1.400.000đ

Máy đo đường huyết Omron HGM - 112 của Nhật Bản - Giá: 1.250.000đ

Máy đo đường huyết Omron HGM – 112 của Nhật Bản – Giá: 1.250.000đ

Tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình còn rất nhiều loại máy đo đường huyết chính hãng với chất lượng tốt và giá cả phù hợp cho bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website: https://sieuthisuckhoe.vn/ Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được máy đo đường huyết loại nào tốt nhất.