Máy đo đường huyết Omron HGM-112 là thiết bị giúp người mắc bệnh tiểu đường theo dõi và kiểm tra chỉ số đường huyết trong cơ thể nhằm giúp người bệnh điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để ổn định tình trạng bệnh. Máy đo đường huyết Omron HGM-112 được xuất xứ từ Nhật Bản có công nghệ hiện đại cho ra kết quả chính xác cực nhanh chỉ sau 5 giây. Thiết bị có que thử với chức năng mã hóa tự động. Người dùng không cần phải nhập mã khi đo.

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm của xã hội hiện đại, phạm vi người mắc bệnh tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh ngày càng tăng cao.

Căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng và chưa có cách điều trị hoàn toàn. Người bệnh phải sống chung với tiểu đường và các vấn đề liên quan đến tăng đường huyết, kiểm soát đường huyết.

Máy đo đường huyết Omron HGM-112 là thiết bị y tế cao cấp cần thiết và rất quan trọng đối với người bị bệnh tiểu đường. Máy chỉ cần 1 lượng máu mẫu 1µL lấy ở mao mạch từ đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay, không gây đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Thiết bị cho kết quả chính xác giúp bạn đo lượng đường trong máu nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây. Máy có bộ nhớ lưu lại kết quả của lần đo trước để bạn dễ theo dõi tình hình sức khỏe của mình hiệu quả hơn.Thiết bị đo đường huyết Omron HGM-112 thông minh có tính hiệu báo lỗi khi sử dụng que quá hạn, que bị hỏng hoặc que đã sử dụn, bảo đảm kết quả đo chính xác nhất.

Xem thêm: http://bit.ly/2HKd20O

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400