Bạn cần giảm bao nhiêu ký lô? Hãy quên đi những lời quảng cáo và làm theo những lời khuyên từ các chuyên gia này để giảm cân và duy trì cân nặng khi đã giảm. Chiến lược giảm cân đó bao gồm:

Đi ngủ

những điều cần biết để giảm cân

Bạn ngạc nhiên phải không? Ngủ ngon được xem là yếu tố quan trọng để đạt được và duy trì trọng lượng khỏe mạnh cho cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy những người trưởng thành thường ngủ ít hơn 5 đến 6 tiếng mỗi đêm để tăng cân, có vòng eo lớn hơn và có nhiều khả năng bị béo phì hơn so với những người ngủ đủ giấc.

Lý do: Khi bạn thức khuya làm việc vào ban đêm, bạn dễ bị đói hơn, điều này có thể khiến bạn ăn nhiều calo hơn, thường là những thức ăn có đường và chất béo là nhiều. Nếu bạn ngủ đủ giấc, những thức ăn lành mạnh thì nhiều mỗi khi bạn cung cấp cho cơ thể.

Để ngủ ngon giấc hơn, bạn hãy lập các kế hoạch bạn cách tạo ra môi trường khỏe mạnh bằng cách tắt các thiết bị hạn chế ánh sáng, hạ nhiệt độ xuống, tắt các thiết bị điện tử và tham gia các hoạt động thư giãn hơn.

Ăn sớm hơn

Những điều cần làm để giảm cân hiệu quả

Khi nhà nghiên cứu béo phì, tiến sĩ Courtney Peterson, phó giáo sư Đại học Alabama ở Birmingham, thời gian hạn chế ăn uống là một trong những lĩnh vực nghiên cứu. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy rằng hạn chế thời gian làm giảm cảm giác thèm ăn, tăng quá trình đốt cháy và hỗ trợ giảm cân.

Cam kết với một lối sống mới

Các chuyên gia thường khuyên rằng: Đừng ăn kiêng, mà cách tốt nhất là thay đổi lối sống trở nên lành mạnh. Thay đổi lối sống lành mạnh là chìa khóa để giảm cân lâu dài. Khi mọi người thay đổi lối sống lành mạnh trong thời gian dài thì việc giảm cân trở nên đơn giản. Nhưng nếu bạn quyết tâm trong 1 khoảng thời gian, việc giảm cân chỉ là tạm thời.

Những điều cần biết để giảm cân

Để có được thói quen lành mạnh, hãy tập trung vào hành vi tích cực vì hãy tập trung vào các hành vi để bắt đầu kế hoạch giảm cân. Hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân của bạn và gia đình, tránh các hoạt động tiêu cực và có hại cho gia đình.