Bạn đã biết cách sử dụng Serum chưa? Nếu chưa, hãy xem qua bài viết cách sử dụng Serum hiệu quả để đạt được kết quả như mong đợi bạn nhé. Ngoài ra, khi sử dụng cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây để tránh gặp phải các sai lầm không đáng có.
 

Những lưu ý khi sử dụng Serum dưỡng da

 

Sử dụng Serum dưỡng da cho các vùng da chuyên biệt

 
Serum dưỡng da nên được sử dụng riêng ở các vùng da khác nhau như da mặt, da vùng cổ, da vùng mắt… bởi các vùng da khác nhau sẽ cần có sự chăm sóc khác nhau. Vùng da nên được chăm sóc đặc biệt bằng Serum là vùng da quanh mắt, vì đây là vùng da rất nhạy cảm, nhanh lão hóa và dễ thể hiện tuổi tác của bạn nhất.
 
Một số lưu ý khi sử dụng Serum nên biết
 

Sử dụng serum càng nhanh càng tốt sau khi mở nắp

 
Ngay sau khi mở ống serum, bạn nên sử dụng một cách nhanh chóng nhất có thể, nếu không muốn serum bị bay hơi và giảm hiệu quả.
 

Có thể sử dụng serum dưỡng da tùy theo mùa, thời tiết, khí hậu

 
Việc sử dụng serum dưỡng da cũng nên tùy thuộc vào thời tiết và khí hậu. Mùa nóng, bạn nên sử dụng serum dưỡng da chứa nhiều nước cho cả da thường và da khô, hoặc đi kèm với chất khử trùng (dành cho da nhờn). Vào mùa hanh khô và mùa đông thì nên sử dụng loại serum dưỡng da chứa nhiều dầu để giúp da giữ nước và không bị khô nhăn.
 

Nên sử dụng serum dưỡng da thường xuyên để hiệu quả cao nhất và nhanh nhất

 
Bạn có thể sẽ cảm nhận một sự thay đổi ngay lập tức trên da sau lần đầu tiên sử dụng serum như cảm thấy da nhẹ hơn, mượt mà và thậm chí là săn chắc hơn. Nhưng hầu hết các chất dinh dưỡng trong serum sẽ thật sự tạo nên sự thay đổi cho làn da trong khoảng vài tuần, đặc biệt là khi da bạn đã có dấu hiệu nhăn nheo, sạm màu hoặc lỗ chân lông to.
 
Một số lưu ý khi sử dụng Serum nên biết
 
Và nếu bạn muốn serum phát huy hết hiệu quả và tác dụng lâu dài trên da thì tốt nhất nên sử dụng serum một cách thường xuyên và đúng cách.
 
Đồng thời, trong bài viết này chúng tôi cũng mách nhỏ đến các bạn một số công dụng tuyệt vời của Serum ít ai biết đến, mong rằng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng tuyệt vời mà Serum mang lại.