Mua máy đo đường huyết ở đâu để được giao hàng tận nơi miễn phí? Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình cam kết bán hàng chính hãng, hoàn trả tiền nếu phát hiện hàng giả, miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 
Nếu việc tìm đến bác sĩ để được kiểm tra đường huyết gây mất nhiều thời gian của bạn, và việc tìm kiếm cửa hàng bán máy đo đường huyết gây khó khăn cho bạn. Bây giờ, những chuyện đó không thành vấn đề nữa rồi.
 
Chỉ với một cuộc gọi tại nhà, sau khi được nghe tư vấn kỹ càng về sản phẩm, nếu quyết định đặt mua, nhân viên của cửa hàng sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho bạn. Mọi thủ tục hoàn thành thì bạn mới thanh toán. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không nào?
 
Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi
 

Tác dụng của máy đo đường huyết:

 Máy đo đường huyết với tác dụng chủ yếu là đo nồng độ đường trong máu giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi bệnh tình tại nhà.
 
+ Giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm tra đường huyết tại nhà mà không cần đến bác sĩ.
 
+ Giúp người bệnh xác định được liều lượng thuốc điều trị bao nhiêu là thích hợp.
 
+ Khi bệnh nhân đi xa nhà hoặc đi du lịch, có sự thay đổi về thói quen ăn uống, môi trường nên việc mang theo máy đo đường huyết để kiểm tra sức khoẻ là điều rất cần thiết.

Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi?

Hãy cùng tham khảo qua một số sản phẩm máy đo đường huyết dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp cho bản thân và gia đình.

Mua máy đo đường huyết Omron ở đâu

 
Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi
 
Video hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết Omron HGM-112
 
 
Máy đo đường huyết Omron HGM-112 là thiết bị lý tưởng giúp bạn theo dõi và kiểm tra đường huyết nhanh chóng với que thử được mã hóa tự động nhằm tăng sự chính xác, đo nhanh và cho kết quả chỉ trong 5 giây.
 

Mua máy đo đường huyết Beurer ở đâu

 
Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi
 
Video hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết Beurer GL42
 
 
Máy đo đường huyết Beurer GL42 cho kết quả đo đường huyết chính xác nhanh chóng chỉ sau vài giây, lượng máu ít và lấy máu không đau. Màn hình LCD to rõ ràng, rất thích hợp cho đo đường huyết, thử tiểu đường tại nhà.
 
Mua máy đo đường huyết eBcare ở đâu
 
Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi
 
Video hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết eBcare
 
 
Máy đo đường huyết eBcare đạt tiêu chuẩn ISO 13485 và GMP. Với màn hình chiếu sáng rộng, hiển thị rõ nét, cắm que thử dễ dàng, thích hợp kiểm tra đường huyết tại nhà. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CE và FDA.
 
Mua que thử máy đo đường huyết ở đâu
 
Que thử máy đo đường huyết Omron HGM-112, Beurer GL42, eBcaređược bày bán theo hộp 25 que thử, được kiểm tra kỹ lưỡng và mang lại hiệu quả đo tốt nhất. Mặc dù khi mua máy đo đường huyết thì bạn đã được đính kèm que thử, tuy nhiên do số lượng có hạn nên sau một thời gian sử dụng cần phải mua thêm.
 
Tất cả các sản phẩm trên đều được bày bán tại hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình, để đặt mua bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn đặt hàng, sau đó sẽ có nhân viên giao hàng miễn phí đến tận nơi cho bạn.
 
Mua máy đo đường huyết ở đâu giao hàng tận nơi
 
Còn chần chừ gì nữa? Chỉ một cú click chuột đặt hàng, hay một cuộc gọi đặt hàng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy đo đường huyết cho riêng tủ thuốc nhà mình rồi, không còn tốn nhiều thời gian và tiền bạc đến các trung tâm y tế để đo đường huyết nữa. Từ nay, việc theo dõi bệnh tiểu đường cũng tiện lợi hơn rất nhiều.
 
Sieu thi suc khoe xin chúc các bạn luôn có một sức khoẻ tốt nhất!