Nên dùng gel bôi trơn loại nào là thắc mắc của nhiều người đang phân vân khi không biết có nên sử dụng hay không, và đây cũng là thắc mắc được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Các sản phẩm liên quan đến vấn đề tâm sinh lí và tình dục thường mang đến cảm giác nghi ngại khi giao tiếp nên dù không hiểu rõ hay chưa biết thì cũng không dám nói lên, hỏi về điều này. Việc này dẫn đến một số cách hiểu sai lầm và có thể mang tới hậu quả nặng nề. Gel bôi trơn là một trong những chủ đề nhạy cảm không nhiều người dám nói ra. Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin hết sức cơ bản và thông tin về nên dùng gel bôi trơn loại nào.

Gel bôi trơn và sự cần thiết của nó

Tùy theo từng cơ địa và tuổi tác của mỗi người mà có những khoảng thời gian nhất định, vùng kín thường có hiện tượng “khô” và mang đến cảm giác không thoải mái khi quan hệ. Không chỉ là ở phụ nữ mãn kinh mà ngay cả những cô gái trẻ có cơ địa hoặc gặp một số bệnh lí cũng phải đối mặt với hiện tượng này. Nhiều người cho rằng khi cơ thể cảm thấy hưng phấn, thoải mái thì sẽ tự tiết ra chất bôi trơn, điều này là hoàn toàn sai. Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được chất bôi trơn tự nhiên dù có dùng mọi cách để tạo ra sự tự nhiên thì cũng không thể.

Gel bôi trơn khắc phục cảm giác khô rát khi quan hệ

Gel bôi trơn khắc phục cảm giác khô rát khi quan hệ

Gel bôi trơn được sản xuất để khắc phục tình trạng khô rát khi quan hệ. Đây là một sản phẩm rất an toàn bởi được nghiên cứu kĩ càng và phải trải qua sự chấp thuận cũng như có những chứng nhận lưu hành. Gel được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên nên luôn đạt được các chỉ số an toàn. Khi sử dụng sản phẩm sẽ mang đến sự thuận lợi khi quan hệ, giảm cảm giác đau rát của cả hai người. Gel bôi trơn còn giúp mang đến cảm giác mới lạ, tạo được kích thích và mang đến sự hài lòng. Gel bôi trơn được khuyên dùng bởi bác sĩ do nếu quan hệ trong tình trạng khô rát thì có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều. Mọi thứ khi sử dụng ở mức độ vừa đủ thì mới phát huy được tác dụng thực sự và không gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Nên dùng gel bôi trơn loại nào?

Nhu cầu tăng cao cùng nhiều nhà sản xuất trong cùng lĩnh vực nên có rất nhiều các sản phẩm được ra mắt với những điểm mới lạ. Khách hàng có sự đa dạng trong sự lựa chọn về mẫu mã và tinh chất tạo nên gel, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.

1. Gel bôi trơn Infuse

Infuse là dòng gel bôi trơn được sản xuất dành cho cả nam và nữ. Đây là sản phẩm được tinh chế tử các loại thảo dược mang đến sự mạnh mẽ, lâu bền khi sử dụng, mang đến cuộc vui dài hơn, hưng phấn hơn. Infuse được ưa thích sử dụng do sự đa dạng trong cách sử dụng.

2. Gel Bôi Trơn Krave

Krave mang đến cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Nếu bạn đã quá chán với việc sử dụng các loại gel thông thường thì Krave là thứ bạn nên thử ngay. Có 2 hương thơm cho bạn lựa chọn là Strawberry Kiwi và Pina Colada. Hai hương thơm này sẽ mang đến sự ngọt ngào, kích thích hơn khi quan hệ. Công thức tạo nên sản phẩm dựa trên nước nên sẽ không có cảm giác khó chịu và dễ dàng làm sạch hơn.

3. Gel Bôi trơn Durex

Durex là hãng bao cao su và gel bôi trơn nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm của hãng luôn được chứng nhận hợp chuẩn đồng thời đa dạng trong các dòng sản phẩm. Durex mang đến cho người dùng cảm giác thỏa mãn nhất, giá tiền luôn đi kèm chất lượng.

Những sản phẩm gel của Durex luôn được tin tưởng sử dụng

Những sản phẩm gel của Durex luôn được tin tưởng sử dụng

Trên đây là một số loại gel để trả lời cho nên dùng gel bôi trơn loại nào. Những sản phẩm trên đều được khách hàng rất yêu thích sử dụng, đứng đầu trong các sự lựa chọn. Để mua được loại gel phù hợp với sở thích và nhu cầu thì khách hàng cần có sự nghiên cứu cẩn thận hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người bán hàng. Dù là dòng sản phẩm quen thuộc nhưng không thể tránh khỏi được hàng kém chất lượng, hàng giả. Chính vì thế mà sự cẩn thận khi chọn lựa là cần thiết. Truy cập ngay www.sieuthisuckhoe.vn để sở hữu những sản phẩm gel bôi trơn chính hãng, an toàn.