Tinh dầu thông đỏ là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ lá của cây thông đỏ – một loại thảo dược quý hiếm chỉ mọc ở những vùng núi có độ cao từ 1300-1700m và có khí hậu ôn đới.

Trong tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều các hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ như các acid amin thiết yếu, tecpen, vitamin, polyphenol,…

Tác dụng nổi bật của tinh dầu thông đỏ mà được nhiều người biết đến là hỗ trợ trong việc điều trị bệnh nhân ung thư. Các hoạt chất có tính dược lí mạnh giúp đẩy lùi và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, chuyển các tế bào ung thư sang trạng thái bình thường.

Tinh dầu thông đỏ có thể kích thích các enzyme, hỗ trợ làm giảm tổng hợp các acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó giảm hình thành mỡ xấu như triglyceride, LDL,..bào mòn các mãng xơ vữa có trong lòng mạch, giúp thông huyết mạch.

Tinh dầu thông đỏ có chứa nhiều hợp chất chông oxy hóa có tác dụng trung hòa gốc tự do, góp phần hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ trong việc điều trị cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch.

Bên cạnh đó, tinh dầu thông đỏ còn giúp loại trừ chất độc ở gan, trợ giúp tuần hoàn, dẫn truyền xung thần kinh trong các trường hợp đau dây thần kinh, tê tay, chân,…

Tinh dầu thông đỏ được xem như chất sát trùng tiêu diệt các tế bào nấm men, nấm mốc hay kí sinh trung trên da, hay các không gian ẩm mốc.

Ngoài ra, tinh dầu thông đỏ được chị em phụ nữ xem như là một loại mỹ phẩm làm đẹp cho da  vì nó có tác dụng trung hòa các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình thoái hoá tế bào nên ngăn chặn lão hóa sớm.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400