Có lẽ có rất ít loại thảo dược được đánh giá cao như hồng sâm vì những lợi ích đối với sức khỏe của nó. Hồng sâm giàu chất chống oxy hóa và hỗ trợ khả năng miễn dịch. Người châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc hàng trăm năm qua vẫn sử dụng hồng sâm để ngăn ngừa bệnh tật, bồi bổ sức khoẻ và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hồng sâm Hàn Quốc còn chứa nhiều loại ginsenosides hơn so với các loại nhân sâm khác. Các ghi chép về việc sử dụng hồng sâm ở Hàn Quốc cổ đại có từ đầu những năm 1000.

Đặc biệt hồng sâm rất tốt cho những người đang mắc căn bệnh phổ biến, chẳng hạn như bệnh tiểu đường.

Cách dùng hồng sâm cho người tiểu đường

Hồng sâm chứa một thành phần dược lý tự nhiên mà các chuyên gia gọi là panaxosides hoặc ginsenosides. Ginsenosides có thể ổn định insulin và hormone glucagon để duy trì mức glucose. Như vậy, nó cũng có thể giúp cải thiện hoặc trì hoãn các biến chứng tiềm ẩn của bệnh tiểu đường.

Cách dùng hồng sâm cho người tiểu đường

Hồng sâm được chứng minh là rất tốt cho người đang bị bệnh tiểu đường giúp bồi bổ sức khoẻ và ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường. Hồng sâm có sẵn ở nhiều dạng và dễ dàng sử dụng cho người bệnh.

Nước Hồng Sâm Daesan Không Đường no sugar

Nước chiết hồng sâm không đường là một dạng nước hồng sâm dùng để uống trực tiếp. Thông thường là những loại nước chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất, không đường. Chẳng hạn như sản phẩm Nước Hồng sâm Daesan không đường đang có bán tại Siêu thị sức khoẻ. Đây là thức uống bổ dưỡng được khuyên dùng mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, đem đến những giá trị cần thiết đối với sức khỏe người bệnh tiểu đường. Sản phẩm nước hồng sâm Daesan không đường chứa100% hồng sâm, đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người bị bệnh tiểu đường.

Kẹo hồng sâm không đường

Kẹo hồng sâm là một dạng hồng xâm được tinh chế thành các viên kẹo dùng để ngậm. Kẹo hồng sâm rất tiện lợi cho bạn để mang theo trong người và dùng bất kỳ lúc nào thay cho các loại kẹo ngậm thông thường.

Kẹo hồng sâm không đường cao cấp KGC 180g là một sản phẩm chất lượng mà Siêu thị sức khoẻ khuyên bạn dùng hàng ngày.

Kẹo hồng sâm không chỉ là cách giúp bạn bổ sung những dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể mà thành phần còn chứa hoạt chất ginsenoside có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật như cảm cúm, mỡ máu, các bệnh về tim mạch hoặc hen suyễn,… và đặc biệt rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Do đó, sử dụng kẹo hồng sâm rất tốt cho sức khỏe và thơm ngon.

Ngoài ra, để đảm bảo các sản phẩm từ hồng sâm thực sự tốt cho người bệnh tiểu đường, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm đúng chất lượng

Để mua được hồng sâm chất lượng tốt nhất, bạn nên mua những loại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đặc biệt là loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi vì đó là khi nó đạt đến độ chín và lợi ích dinh dưỡng tối đa.

Nên chọn mua sản phẩm từ những cửa hàng uy tín, sản phẩm có tem chứng nhận chất lượng. Siêu thị sức khoẻ chuyên cung cấp các sản phẩm từ hồng sâm Hàng Quốc cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢ NG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Liều lượng sử dụng

Người bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi muốn sử dụng hồng sâm thường xuyên. Sử dụng đúng liều lượng được chỉ định. Hồng sâm có thể làm tăng sự hưng phấn, dẫn đến khó ngủ, vì vậy không nên dùng vào buổi tối.