Được làm bằng chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc, nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường được bán trên thị trường dưới dạng nước uống tiện lợi có thể cung cấp năng lượng và mang lại nhiều lợi ích dành cho sức khoẻ.

Shop bán nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường

Nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang (KGC). Đây là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc và được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc.

Sản phẩm nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường là một thức uống bổ dưỡng rất tốt cho sức khoẻ được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi. Sản phẩm được nhập khẩu và bán tại Việt Nam qua hệ thống Siêu thị sức khoẻ gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nên đặt mua tại đây để an tâm về sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường đang được bán với giá 1.900.000đ / Hộp 30 gói x 50ml.

Shop bán nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường

Lợi ích sức khoẻ của nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường

Hồng sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược bổ sung đã được sử dụng trong y học cổ truyền Hàn Quốc trong nhiều thế kỷ. Hồng sâm được làm bằng cách hấp và sấy khô rễ của cây nhân sâm, sau đó được chế biến thành nhiều dạng khác nhau như cao hồng sâm, trà, kẹo ngậm và nước chất chiết xuất điển hình là nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường. Sở dĩ hồng sâm Hàn Quốc được nhiều người sử dụng dù giá cao là bởi vì có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm:

1. Tăng cường năng lượng

Hồng sâm Hàn Quốc cải thiện lưu lượng máu và cung cấp oxy cho cơ bắp, cũng như tăng sản xuất ATP, một phân tử cung cấp năng lượng cho tế bào. Nhờ đó nó có thể giúp cơ thể giảm đi mệt mỏi và tăng mức năng lượng tổng thể.

2. Tăng cường chức năng nhận thức

Nhiều người sử dụng nhận thất rằng nước hồng sân KGC có thể giúp cải thiện chức năng nhận thức và hoạt động trí não. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh công dụng đó và cho rằng điều này có thể là do khả năng cải thiện lưu lượng máu đến não và bảo vệ chống lại stress oxy hóa của hồng sâm.

3. Cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng

Nhiều nghiên cứu cho thấy loại nhân sâm được hấp sấy này có tác dụng làm tăng các phản ứng miễn dịch bằng cách điều chỉnh hoạt động của tế bào miễn dịch và cytokine.

Kết quả nghiên cứu dựa trên một nhóm sử dụng bột hồng sâm cho thấy khả năng giảm tỷ lệ mắc các chứng cảm lạnh thông thường so với nhóm không sử dụng. Đồng thời, nhóm dùng nước chiết xuất hồng sâm trong 12 tuần cho thấy đã giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp cấp tính.

4. Giảm căng thẳng

Nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Hồng sâm có thể giúp điều chỉnh mức độ của các hormone gây căng thẳng như cortisol và bằng cách tăng sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine và serotonin giúp tinh thần phấn chấn và sảng khoái hơn.

5. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Hồng sâm Hàn Quốc từ lâu đã cho thấy khả năng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách hạ huyết áp và giảm viêm. Nó cũng có thể giúp cải thiện mức cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Ngoài ra, loại nhân sâm đỏ này có thể làm giảm các gốc tự do bằng cách điều chỉnh hoạt động của các enzyme chống oxy hóa như SOD, catalase và GPX đồng thời tăng cường tổng hợp các chất chống oxy hóa nội sinh như glutathione, từ đó làm giảm các tổn thương do quá trình oxy hóa.

Mặc dù sản phẩm không đường nước hồng sâm KGC Hoàng Gia có nhiều lợi ích cho sức khoẻ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn chứa calo và nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải như một phần của chế độ bồi bổ sức khoẻ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng nước hồng sâm KGC Hoàng Gia không đường hoặc các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc khác, hãy đặt mua tại Siêu thị sức khoẻ gia đình để an tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nhé.