Từ xưa, cao linh chi đã được xem như một loại thần dược quý hiếm với rất nhiều công dụng tuyệt vời. Nhưng cách dùng cao linh chi hiệu quả thì không ít người làm được.

Được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm. Cao linh chi đảm bảo an toàn sức khỏe, mang tới những giá trị tuyệt vời cho người sử dụng. Đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Cung cấp nguồn chất dinh dưỡng giàu giá tị, tăng cường thể lực, nâng cao hệ thống miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả…Vì vậy, mà sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng để chăm sóc sức khỏe.

Cách sử dụng cao linh chi thế nào cho hiệu quả?

Để tận dụng hết công dụng từ cao linh chi thì quý khách hàng cần có kinh nghiệm trong cách sử dụng cao linh chi làm csao thích hợp mà đạt hiệu quả cao.

Thời điểm thích hợp nhất sử dụng là sáng sớm, cơ thể đói thì khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ hiệu quả nhất. Kết hợp với nhiều nước để giúp cơ thể đào thải tối đa độc tố ra ngoài.

Chỉ ít nguyên liệu cao linh chi cùng nước sôi là bạn đã có ngay thức uống trà cao linh chi thơm ngon, bổ dưỡng, tạo nên hương vị hấp dẫn mà bổ dưỡng cho cơ thể người sử dụng

Cách tiến hành

Cho 50g cao linh chi vào nước, đun sôi 2 – 3 phút rồi tắt lửa. Để nồi đun đó trong 5 phút, tiếp tục đun ở lửa nhỏ trong 30 phút. Để ý tới khi nào nước đun còn lại 800cc thì thu được lượt nước lần 1.

Lượt nước thứ 2, 3 thì làm tương tự như lượt 1, nhưng cao linh chi thái lát nhỏ hơn. Để làm tăng hương vị thì bạn có thể cho thêm mật ong vào.

Tùy vào mục đích và đối tượng mà có cách sử dụng cao linh chi thích hợp, hiệu quả cao.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400