Tùy theo thể trạng của từng người mà thời gian quan hệ của họ là khác nhau. Cùng tìm hiểu qua những thông tin thú vị về thời gian quan hệ lý tưởng cho mỗi lần yêu để cả 2 cùng cảm thấy sự tuyệt vời khi quan hệ.
 
Với những người khỏe và dẻo dai thì thời gian quan hệ lâu, còn những người yếu hơn thì thời gian quan hệ ít hơn. Có người quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh người này được coi là xuất tinh sớm, còn có những người quan hệ lên tới 2 giờ.
 
Vì thế không có quy định về thời gian quan hệ. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghiên cứu đã nhận thấy rằng thời gian quan hệ hợp lí nhất là trong khoảng 30 phút.
 
 
Sự thật về thời gian quan hệ lý tưởng các quý ông nên biết
 

Dưới đây là gợi ý về thời gian quan hệ hợp lí:

 

Hãy sử dụng 8-15 phút cho màn dạo đầu:

 
– Phụ nữ thường là người bị động nên luôn mong muốn người đàn ông phải biết sáng tạo và chủ động trong chuyện chăn gối.
 
– Nếu màn dạo đầu của bạn quá ngắn ngủi dưới 5 phút thì sẽ không đánh thức mọi giác quan trên cơ thể nàng, hãy từ tốn và nhẹ nhàng, kiên nhẫn sử dụng 5-10 phút để kích thích nàng nhé. Chắc chắn cô ấy sẽ làm bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn làm những điều tuyệt vời cho cô ấy.
 
– Nhưng đừng để màn dạo đầu kéo dài quá lâu bởi nếu quá lâu “cậu nhỏ” của bạn không chắc đủ kiên nhẫn đâu.
 
 

10-15 phút cho việc “yêu” là hợp lí:

 
– Đừng để “cậu bé” quá lâu trong “cô bé” vì nàng sẽ không thích điều đó 1 chút nào, nhiều người còn nói rằng việc làm như thế khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi.
 
Sự thật về thời gian quan hệ lý tưởng các quý ông nên biết
 
– Các cô nàng cũng thích được thay đổi các tư thế “yêu” mới lạ để tạo khoái cảm cho bản thân nhiều hơn, vì thế các quý ông hãy biết “yêu” trong thời gian vừa đủ để cả 2 cùng vui vẻ nhé.
 

Thời gian lên đỉnh của cả 2 là bao lâu?

 
– Với phụ nữ thời gian lên đỉnh là 6s nhưng với đàn ông thời gian lên đỉnh lên tới 12s, theo nghiên cứu của các chuyên gia nếu trong thời gian “yêu” mà lên đỉnh tới 2 lần thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ.
 
Các bạn hãy tham khảo thêm về sản phẩm Stud 100 chống xuất tinh sớm để có được thời gian quan hệ hợp lí và phù hợp với cả bạn và bạn tình. Chúc các phái mày râu sẽ có được thời gian “yêu” tuyệt vời và hợp lí.