Sữa bột Glucerna Hunger Smart là nhãn hiệu sữa dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho những người mắc bệnh tiểu đường. Sử dụng sữa mỗi ngày có thể giúp quản lý lượng đường trong máu và kiểm soát cơn đói hiệu quả.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g giá rẻ nhất

Glucerna là thương hiệu dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người mắc đái tháo đường số 1 được các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ khuyên dùng.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối chứa hệ bột đường tiên tiến, tiêu hoá từ từ, bổ sung 4 lần myo-inositol, giúp kiểm soát tốt đường huyết, cùng hỗn hợp chất béo MUFA-PUFA cải thiện sức khoẻ tim mạch. Glucerna Hunger Smart có nhiều chất đạm và chất xơ, ít carbohydrate và đường. Chúng chứa hỗn hợp carbohydrate được tiêu hóa chậm, có thể giúp giảm thiểu lượng đường trong máu tăng đột biến. Ngoài ra, chúng được tăng cường vitamin và khoáng chất có thể thiếu trong chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường bao gồm 35 dưỡng chất trong đó có các dưỡng chất hỗ trợ miễn dịch như: Vitamin A, C, D, selen, kẽm,….

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g giá rẻ nhất

Sữa bột Glucerna Hunger Smart có thể được dùng để thay thế bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ kết hợp với phương pháp quản lý bệnh tiểu đường hiệu quả bao gồm tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hoặc mua cho người thân, bạn nên ghé siêu thị sức khoẻ gia đình để mua được sản phẩm Sữa Bột Glucerne Hunger Smart 635g giá rẻ nhất, đi kèm với đó là chất lượng đảm bảo và an tâm về hàng chính hãng 100%.

Lợi ích của Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g với bệnh tiểu đường

Sữa bột Glucerna Hunger Smart có thể mang lại một số lợi ích cho người mắc bệnh tiểu đường, bao gồm:

Quản lý lượng đường trong máu: Sữa bột Glucerna Hunger Smart được thiết kế để giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Chúng chứa hỗn hợp carbohydrate được tiêu hóa và hấp thụ chậm, có thể giúp giảm thiểu lượng đường trong máu tăng đột biến.

Kiểm soát cơn đói: Hàm lượng protein và chất xơ cao trong sữa bột Glucerna Hunger Smart có thể giúp kiểm soát cơn đói và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn giữa các bữa ăn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều và thúc đẩy kiểm soát cân nặng, điều này rất quan trọng để kiểm soát bệnh tiểu đường.

Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g giá rẻ nhất

Cung cấp dinh dưỡng: Glucerna Hunger Smart dành cho người tiểu đường được bổ sung các vitamin và khoáng chất có thể thiếu trong chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường. Sử dụng sữa bột Glucerna Hunger Smart là một cách dễ dàng để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ người bệnh tiểu đường.

Nói tóm lại, sữa bột Glucerna Hunger Smart là sản phẩm không đường đã được thiết kế dành riêng cho người tiểu đường để giúp giảm thiểu phản ứng đường huyết và có thể giúp kiểm soát cân nặng. Quản lý phản ứng đường huyết và cân nặng rất quan trọng đối với những người mắc bệnh tiền tiểu đường. Việc kết hợp sữa bột Glucerna Hunger Smart vào kế hoạch kiểm soát bệnh tiểu đường và chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, kiểm soát cân nặng cũng như sức khỏe và mang tới hạnh phúc. Và Sữa Bột Glucerna Hunger Smart 635g là một trong những sản phẩm được nhiều bác sĩ chuyên khoa tiểu đường khuyên dùng.