Glucerne là một dòng sản phẩm sữa dành cho người bệnh tiểu đường thuộc thương hiệu Abbott của Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa ở những người bệnh tiểu đường, nhãn hiệu Abbott đã cho ra sản phẩm sữa bột Glucerne Hunger Smart.

Sữa bột Glucerne Hunger Smart

Sữa Glucerna Hunger Smart dành cho người tiểu đường được nghiên cứu với công thức dành riêng cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm thiểu nồng độ và điều hoà lượng đường trong máu mà còn tăng cường các loại vitamin, khoáng chất đảm bảo sức khoẻ cho người bị tiểu đường.

Ngoài các thành phần dinh dưỡng như các loại sửa Ensure nổi tiếng của Abbott, sữa bột Glucerna còn có thêm chất xơ, và nhiều protein hơn, mang đến nhiều năng lượng giúp giảm cơn đói.

5 lợi ích của sữa bột Glucerne Hunger Smart đối với người bị tiểu đường:

  • ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG: Glucerna Hunger Smart là cách đơn giản để quản lý lượng carb nạp vào và giúp bạn đạt được mục tiêu dinh dưỡng của mình mà vẫn đảm bảo giảm thiểu lượng đường trong máu.
  • ĐƯỢC NGHIÊN CỨU ĐỂ GIÚP QUẢN LÝ ĐƯỜNG MÁU: một sự pha trộn độc đáo của carbohydrate giải phóng chậm được tạo ra để giúp giảm thiểu lượng đường trong máu tăng vọt ở những người mắc bệnh tiểu đường.
  • NHÃN HIỆU SỐ 1 ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG: Glucerna là nhãn hiệu dinh dưỡng số 1 được bác sĩ khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường
  • PROTEIN CHẤT LƯỢNG CAO: Mỗi hộp sữa có chứa rất nhiều Protein tốt cho sức khỏe cơ bắp và giúp bạn kiểm soát cơn đói.
  • Mỗi ly sữa Glucerna Hunger Smart là một nguồn cung cấp kẽm, vitamin D, protein, vitamin A và các chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C và E để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Giá sữa bột Glucerne Hunger Smart tốt nhất

Sữa bột Glucerne Hunger Smart giá tốt nhất

Là một sản phẩm dành riêng cho người bệnh tiểu đường được sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, giá bán của sữa bột Glucerne Hunger Smart tất nhiên sẽ cao hơn các loại sữa khác. Cụ thể, sữa Glucerne Hunger Smart đang được bán tại Siêu thị sức khoẻ có giá là 950.000 đ / hộp 635g.

Tuy giá sữa có vẻ cao hơn các loại sữa khác, nhưng đây là loại sữa với công thức đặc biệt, cùng với các loại vitamin và protein tốt đặc biệt dành riêng cho người tiểu đường nên giá của sữa là rất phù hợp.

Ngoài ra, Siêu thị sức khoẻ chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả và mức giá của sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

Bệnh nhân tiểu đường uống sữa được không?

Bạn hoàn toàn tin tưởng vào sữa bột Glucerne Hunger Smart sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cũng như có thể kiểm soát lượng đường trong máu. Tuy nhiên, với các loại sữa khác thì sao? Bệnh nhân tiểu đường có thể uống được loại sữa nào?

Có một sự phân vân phổ biến ở những người mắc bệnh tiểu đường là có nên uống sữa hay không. Một số người nói rằng sữa rất tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường, trong khi những người khác nói rằng họ không thể uống sữa vì nó có thể gây tăng đột biến lượng đường trong máu của họ.

Nghiên cứu cho thấy những người mắc bệnh tiểu đường có thể uống sữa vì nó có lợi trong việc kiểm soát và giảm bệnh tiểu đường loại 2. Tuy nhiên, họ phải xem xét một số điều để làm cho nó an toàn hơn.

Tiêu thụ vừa phải

Lactose, một loại đường, là thành phần chính trong sữa. Khi tiêu thụ không đúng cách, sự hiện diện của loại đường trực tiếp này có thể gây hại cho lượng đường trong máu. Do đó, điều cần thiết là phải ghi nhớ lượng sữa.

Chọn loại sữa phù hợp

Sữa có đầy đủ vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sữa tốt nhất cho người bị tiểu đường là điều cần thiết. Các nghiên cứu cho thấy sữa ít béo hoặc tách kem có lượng đường thấp trong khi sữa nguyên kem có lượng đường, chất béo và calo cao, không phải là lựa chọn lành mạnh cho bệnh tiểu đường và giảm cân. Ngoài ra còn có các loại sữa khác, bao gồm hạnh nhân, hạt lanh, dừa, phù hợp cho người bệnh tiểu đường.

>> Giá sữa bột Glucerne Hunger Smart

Biết tác động của sữa với sức khoẻ

Người bị tiểu đường có thể uống sữa. Thêm sữa vào chế độ ăn uống của bạn là một điều tuyệt vời bạn có thể làm cho sức khoẻ của mình. Tuy nhiên, trước tiên, bạn nên biết tác động của các loại sữa khác nhau và các sản phẩm từ sữa khác đối với sức khỏe của bạn. Kiểm tra hồ sơ dinh dưỡng và nhãn của từng sản phẩm để hiểu nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số đường huyết và mức insulin của bạn.