Sữa là dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được nhiều người sử dụng nhất bởi nó có chứa nhiều dinh dưỡng mà lại dễ sử dụng và dễ hấp thu. Sữa là thức uống cần thiết cho mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt trẻ em và người lớn tuổi.

Tuy nhiên, việc sử dụng sữa hàng ngày đối với những người bị bệnh tiểu đường có thể là một khó khăn. Việc hấp thụ nhiều đường có thể làm tình trạng bệnh tiến triển nhanh hơn. Do đó, những người bị bệnh tiểu đường cần tìm những loại sữa thích hợp, có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhưng hạn chế lượng đường tiêu thụ.

Sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G

Sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G là một lựa chọn phù hợp cho những người bệnh tiểu đường. Sữa bột Entrust No Sugar được thiết kế dành riêng cho người bệnh tiểu đường, với công thức dinh dưỡng tốt nhất bổ sung hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất dồi dào cho cở thể, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch, được tăng cường thêm canxi hỗ trợ xương chắc khỏe. Sữa Entrust là sản phẩm không đường rất tốt cho người bị tiểu đường, với hương vani thơm ngon dễ uống.

Sữa chứa hàm lượng dưỡng chất dồi dào, đầy đủ protein, các loại vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi cho người vừa ốm dậy. Ngoài ra, đây là sản phẩm không đường, không gây béo phì thích hợp cho cả những bệnh nhân tiểu đường muốn tăng cường sức khỏe và người ăn kiêng.

Sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G giá bao nhiêu?

Sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G giá bao nhiêu?

Sữa bột Entrust 400g của Mỹ là sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi người và đặc biệt cho những người bị tiểu đường. Sản phẩm đang được bán tại Siêu thị sức khoẻ gia đình với giá 410.000 hộp 400g.

Công dụng của sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G

Sữa bột không đường Entrust No Sugar 400G cung cấp 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, axit béo, hàm lượng axit béo no và cholesterol thấp. Vì vậy, sản phẩm này rất tốt cho người sử dụng trong việc cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, bồi bổ sức khoẻ, cải thiện hệ thống miễn dịch giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh.

Thành phần sữa Entrust no sugar có chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên từ cơ thể.

Sữa không chứa đường lactose gluten cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và an toàn cho người sử dụng.

Hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, sữa dễ hấp thu và cơ thể và hoàn toàn không gây tác dụng phụ, hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Những ai nên uống sữa bột không đường Entrust?

Sữa Entrust thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người phẫu thuật cần phải hồi phục nhanh và phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Sữa Entrust có thể bổ sung chất dinh dưỡng vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc có thể duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, Sữa bột không đường Entrust còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một bữa ăn để duy trì năng lượng cơ thể và tăng cường sức khỏe.

Bổ sung hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là protein, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp người bệnh hay vừa trải qua phẩu thuật nhanh chóng hồi phục.

Sữa Entrust có thể sử dụng cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người suy dinh dưỡng hoặc không thể bổ sung dưỡng chất qua thực phẩm hàng ngày.

Sản phẩm được thiết kế với nguồn canxi dồi dào, giúp tăng cường sự chắc khỏe cho xương, răng, tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi. Ngoài ra, lượng canxi bổ sung sẽ giúp trẻ em phát triển chiều cao, giúp phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi.

Bên cạnh đó không chứa đường, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tăng cường sức khoẻ và năng lượng trong khi vẫn duy trì ổn định lượng đường trong cơ thể.

Sữa Entrust No Sugar có hương vani thơm ngon, dễ uống, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình bạn.