Bệnh tiểu đường là một tình trạng mãn tính ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới. Một trong những thách thức lớn nhất đối với những người mắc bệnh tiểu đường là quản lý chế độ ăn uống của họ để giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Một cách để giúp kiểm soát lượng đường trong máu là hạn chế lượng đường ăn vào, điều này có thể khó thực hiện đối với đồ uống như sữa. Tuy nhiên, có những lựa chọn sẵn có, chẳng hạn như sữa không đường, có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống thân thiện với bệnh tiểu đường.

Sữa Không Đường là gì?

Sữa không đường chỉ đơn giản là sữa thông thường không thêm đường. Điều này có nghĩa là đường tự nhiên có trong sữa, được gọi là đường sữa, vẫn còn nhưng không có đường bổ sung nào được thêm vào. Điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh tiểu đường vì nó có thể giúp họ kiểm soát lượng đường trong máu.

Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường

Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường giá bao nhiêu?

Ensure là thương hiệu sản xuất thức uống bổ sung dinh dưỡng, bao gồm cả thức uống làm từ sữa, được thiết kế để giúp mọi người đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Sản phẩm sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường là một loại thức uống dinh dưỡng có hàm lượng calo thấp, không chứa đường bổ sung và phù hợp cho những người đang cố gắng giảm lượng đường nạp vào cơ thể, đặc biệt với người bệnh tiểu đường.

Sữa Ensure Free Sugar chứa hỗn hợp vitamin, khoáng chất, protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Thành phần dinh dưỡng chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và hương vị cụ thể. Một số chất dinh dưỡng phổ biến có thể có trong Sữa Ensure Sugar Free là canxi, vitamin D, vitamin E, kali.

Lợi ích của sữa không đường đối với bệnh tiểu đường

Có một số lợi ích của việc chọn sữa không đường cho người bị tiểu đường, như là Ensure Sugar Free. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Khi đường được tiêu thụ, nó sẽ được phân hủy thành glucose và giải phóng vào máu. Điều này có thể khiến lượng đường trong máu tăng đột biến, có thể gây nguy hiểm cho những người mắc bệnh tiểu đường. Bằng cách chọn sữa không đường, bạn có thể tránh được tình trạng tăng đột biến này và giúp giữ lượng đường trong máu ổn định.

Ngoài việc giúp kiểm soát lượng đường trong máu, sữa không đường Ensure còn có những lợi ích khác. Nó chứa ít calo, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang cố gắng giảm cân hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh. Nó cũng là một nguồn canxi tốt, rất quan trọng để duy trì xương và răng chắc khỏe.

Đặc biệt, dòng sản phẩm không đường của Ensure vừa ra đời có tác dụng bổ sung vitamin + khoáng chất, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch dành riêng cho người tiểu đường.

Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường giá bao nhiêu?

Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường 400G giá bao nhiêu?

Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường được bán tại Việt Nam do hãng Abbott Mỹ nghiên cứu và được sản xuất tại Ấn Độ. Sản phẩm rất thích hợp đối với người bị bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch và người cao tuổi.

Để mua sản phẩm này tại Việt Nam, bạn có thể lướt qua các trang thương mại điện tử hoặc mua trực tiếp tại nhiều cửa hàng, nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, nên chọn địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp. Sản phẩm Sữa Ensure Sugar Free dành cho người tiểu đường chính hãng 100% đang bán tại Siêu thị sức khoẻ gia đình với giá 750.000 / hộp 400g. Bạn nên mua ở đây để có giá chính xác nhất và an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng.