Tảo xoắn Spirulina là lựa chọn thông minh giúp tăng cân hiệu quả mà nhiều khách hàng tin dùng bởi công dụng tuyệt vời mà nó đêm lại. Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình là địa chỉ uy tín để mua tảo xoắn chất lượng chính hãng phục vụ tốt công việc tăng cân của bạn.
 
 
Để biết được cách tăng cân với tảo xoắn spirulina như thế nào thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ốm yếu gầy gòm. 
 
*  Chế độ dinh dưỡng không cân đối
 
Chế độ dinh dưỡng không cân đối biểu hiện ở chỗ các bạn kén ăn, chỉ ăn tập trung vào 1 số món ăn chính là không thay đổi các món ăn khác làm cơ thể bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng. Nếu ăn như thế trong thời gian ngắn có thể không sao nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
*  Ăn ngủ kém
 
Việc ăn ngủ ít là nguyên nhân chính khiến bạn có nguy cơ giảm cân. Có phải bạn thường xuyên có cảm giác chán ăn, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt khiến các chất dinh dưỡng hàng ngày không đủ. Điều này có thể làm cho bạn mệt mỏi và không còn cảm giác ngon miệng nữa.
 
 
*  Ăn uống đầy đủ nhưng không hấp thu được 
 
Không phải chỉ có ăn ngủ kém khiến bạn giảm cân mà nếu như ăn uống không hấp thụ đủ chất cũng là nguyên nhân khiến bạn không tăng cân được. Nhiều người cho rằng cứ ăn uống thật nhiều vào sẽ béo lên ngay. Trên thực tế thì không phải như vậy, cơ thể không thể sử dụng trực tiếp các loại thức ăn chúng ta ăn vào hàng ngày mà cần qua một quá trình chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng.
 
Quá trình này của các bạn sẽ bị hạn chế nếu:
 
*  Các bạn mắc một số bệnh như đau dạ dày, táo bón… ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan tiêu hóa
 
*  Các lợi khuẩn đường ruột hoạt động kém
 
*  Cơ thể thiếu một số khoáng chất cần cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng
 

Bí quyết giúp tăng cân nhanh hiệu quả cho người gầy

 
1. Cân bằng chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày 
 
Chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng là điều quan trọng để quá trình tăng cân của bạn diễn ra hoàn hảo. Theo tổ chức dinh dưỡng thế giới (WTO) một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cần có đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng chính là chất đường bột, chất đạm, chất béo, vitamin & khoáng chất.
 
2.  Điều chỉnh thời gian ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý
 
Để tăng cân đúng cách bạn nên lập kế hoạch cho một thời gian ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh săn chắc kích thích cảm giác thềm ăn ở người gầy. Đây được coi là biện pháp tốt và hiệu quả nhất giúp bạn tăng cân nhanh.
 
3.  Sử dụng tảo xoắn Spirulina tăng cường dưỡng chất
 
Bạn là người bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc đến bản thân, ăn uống thất thường, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý sẽ trở thành rào cản cho quá trình tăng cân của các bạn. Nếu rơi vào hoàn cảnh này thì các bạn hãy nên bổ sung cho mình ngay loại thực phẩm chức năng tăng cân được chiết xuất từ tự nhiên như là tảo spirulina ngay thôi.
 
 
Tảo mặt trời Spirulina được dùng nhiều ở các quốc gia trên thế giới như là Anh, Mỹ, Nhật, các nước châu phi,…Loại tảo này sử dụng như 1 loại thực phẩm chức năng tăng cân để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.
 
Tổ chức y tế thế giới khuyên các bạn nên sử dụng loại tảo Spirulina bởi vì nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà các bữa ăn hàng ngày không đáp ứng được như đạm, vitamin, chất khoáng,…