Nam giới với nhiều áp lực cuộc sống và tuổi tác, theo đó cơ thể mất dần ham muốn và suy giảm sức khỏe. Cùng nhau chia sẽ những bí quyết để cải thiện “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn.

Cũng như nhiều cặp đôi vợ chồng khác, chúng tôi yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân như bao người. Thắm thoát cũng được hơn 10 năm và có với nhau hai cô con gái nhỏ xinh xắn đáng yêu. Hai vợ chồng đều là công chức nhà nước, ngoài ra tôi còn kinh doanh riêng ở ngoài nên đời sống kinh tế hai vợ chồng cũng thuộc dạng khá giả. Tôi năm nay 43 hơn vợ 7 tuổi. Trước đây tôi và vợ rất hòa hợp trong chuyện chăn gối nhưng càng lớn tuổi sức khỏe của tôi ngày càng giảm sút. Điển hình là 2 năm trở lại đây, tôi hay tránh né và lười “yêu” vợ. Lần nào “yêu” xong cũng ngủ say sưa không biết gì. Tôi mặc cảm và tự ti mỗi khi nhập cuộc, vợ tôi phải chật vật mãi “cậu nhỏ” mới cương lên được. Tôi biết đôi lúc vợ tôi phải giả vờ thỏa mãn để tôi không bị tổn thương và vơi bớt nỗi tự ti mặc cảm trong tôi.

Một thời gian sau, vợ cũng hiểu ra phần nào nguyên nhân “ngại yêu” của tôi sau rất nhiều lần nhập cuộc chật vật. Cô ấy bắt đầu với những lịch bồi dưỡng cho tôi dày đặc đủ các món và đủ các loại. Bao nhiêu đồ ngon, béo bổ vợ đều gom hết về nhà nào là gà ác, của bể, tắc kè, rượu thuốc… nhưng thực tình chẳng cải thiện là mấy mà còn khiến tôi béo ra và còn đâm sợ chuyện gối chăn hơn. Càng cố gắng thì càng thất vọng nhiều hơn, vợ tôi cũng đâm ra mệt mỏi rồi cũng không còn quan tâm tôi nhiều như trước nữa.Tôi bắt đầu thực sự lo lắng cho tổ ấm của chính mình. Tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh tình và cách chữa trị, hỏi người thân bạn bè những người mà tôi có thể tin tưởng và chia sẽ được nhưng vẫn chẳng có sự thay đổi nào khả quan.

Một lần cà phê với thằng bạn, do chỉ có hai đứa ngồi tán gẫu cũng đâm buồn. Sẵn gần đó có vài ông anh chí cốt, nên bạn tôi gọi ra tán dốc cho vui. Cuộc nói chuyện càng ngày càng xôm tụ khi có một anh nhắc đến thuốc sinh lý nam Triple X giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ sinh lý nam giới. Ngồi nghe mấy anh nói chuyện tôi thấy mình như được mở lòng và thấy le lói một chút niềm tin “Triple X, dạng viên, được chiết xuất từ nguồn gốc thảo dược 100%, trong công thức hoàn hảo làm cơ thể săn chắc cân đối hơn trước rất nhiều. Với công thức đột phá từ 4 hợp chất axit amin cần thiết NHẤT cho cơ thể: Hormone Releasing X Complex, Testosterone Boosting X Complex, Natural Factors X Complex, Prostate Safety X Complex giúp kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, làm tăng testosterone tự do, để giúp cơ thể mạnh mẽ hơn, khả năng cương cứng tốt hơn, đạt khoái cảm cao hơn khi xuất tinh và giúp cho cơ bắp trở nên săn chắc”.

Tàn cuộc, tôi về nhà lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, cũng có rất nhiều tâm sự anh em ở trên đây về sản phẩm Triple X và họ đều để lại những phản hồi rất tích cực. Tôi quyết định mua dùng và uống đều đặn theo chỉ dẫn. Quả nhiên sức khỏe tôi được cải thiện rất nhiều. Giờ tôi đã lấy lại được phong độ trước đây của mình. Ham muốn tình dục mạnh mẽ và sung mãn hơn, duy trì thời gian lâu hơn. Đặc biệt khả năng cương cứng tuyệt vời mang đến sự hưng phấn và đạt khoái cảm dài lâu. Nghĩ mà thấy mình thực sự hạnh phúc, giờ thì tôi không phải lo lắng bất an gì nữa, tình cảm vợ chồng ngày càng sâu đậm hơn. Tôi chỉ còn một nỗi lo duy nhất là tập trung vào công việc để nuôi hai cô công chúa xinh xắn đáng yêu mà thôi.

Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới TRIPLE X chính hãng

Thông tin cần biết:

TPCN tăng cường sinh lý nam giới “Triple X”, được Siêu Thị Sức Khỏe phân phối chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm được Bộ y tế kiểm định cấp phép số 24880/2014/ATTP-XNCB, hiện có bán và trưng bày tại:

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình: