Táo đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, có bổ sung sắt, rất tốt cho thai phụ. Người ta thường biết đến các món ăn được chế biến cùng với táo đỏ như các món: chưng với tổ yến, dê hầm, gà hầm,… Và giờ đây, để có thể sử dụng táo đỏ một cách dễ dàng hơn mà vẫn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, người Hàn Quốc đã chế biến táo đỏ dưới dạng sấy khô, đảm bảo về chất lượng và hết sức an toàn.

Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ những quả táo từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc. Với nguồn táo dồi dào từ mảnh đất được mạnh danh là “ thung lũng táo đỏ”, qua quá trình nghiên cứu dài hơi cùng với áp dụng các công nghệ, kỷ thuật hiện đại, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã “trình làng sản phẩm” táo đổ sấy khô Hàn Quốcgiàu chất dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất sắt cần thiết cho bà bầu.

Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc 1kg là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung khí huyết, nhuận phổi, bổ sung sắt cho thai phụ, và rất có lợi cho dạ dày.

Giá trị dinh dưỡng có trong táo đỏ sấy khô Hàn Quốc rất cao, chứa nhiều loại vitamin A, C, B1, canxi, lipit, protein, đường, sắt,… Không chỉ là loại quả được nhiều người thích ăn, táo đỏ sấy còn là một liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới ty, dạ dày, thần kinh,… giúp bổ sung khí huyết và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Táo đỏ sấy Hàn quốc được được đóng gói với mẫu mã đơn giản, được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Công dụng tuyệt vời từ táo đỏ sấy khô Hàn quốc

Táo đỏ sấy của Hàn quốc bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bổ sung táo đỏ sấy 1kg của Hàn quốc sẽ giúp các thai phụ chống lại được sự hình thành các vết nám ở da trong quá trình mang thai.

Hầm táo đỏ với gà mái tơ sẽ giúp điều hòa huyết áp cơ thể, có tác dụng với bệnh nhân huyết áp thấp.

Táo đỏ Hàn Quốc có thể tăng cường khả năng hoạt động của gan, chữa bệnh viêm gan.

Sử dụng táo đỏ sấy khô Hàn Quốc để ngăn ngừa chứng táo bón, đặc biệt với các thai phụ.

Các chuyên gia khuyên dùng táo đỏ sấy Hàn Quốc để có thể tăng sức đề kháng cho bé yêu, nên sử dụng táo đỏ sấy thường xuyên để giảm tỷ lệ mắc bệnh khi em bé chào đời.

Thành phần triterpenes và camp có trong táo đỏ sấy có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thành phần có trong táo đỏ sấy khô Hàn Quốc

Táo đỏ khô có chứa hàm lượng Vitamin C và Vitamin E rất cao, cùng với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm…

Đối tượng nên sử dụng táo đỏ sấy khô Hàn Quốc

Người đang mang thai

Người bị stress, mệt mỏi, mất ngủ, ăn không ngon miệng.

Người bị suy nhược thần kinh, mắc các bệnh về huyết áp.

Người bị viêm gan, vàng da, dị ứng da.

Hướng dẫn sử dụng táo đỏ sấy khô Hàn Quốc

– Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc có thể dùng ăn liền, hay chế biến cùng với các món ăn, như: chè, hầm với nhân sâm,…

Hướng dẫn bảo quản

– Nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, tránh để những nơi ẩm mốc.

– Nhớ đóng kỹ túi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400