Tìm hiểu về các loại thuốc bôi trơn khi quan hệ tình dục như thuốc bôi trơn hậu môn, thuốc bôi trơn nuốt được, thuốc bôi trơn thông thường.

Thuốc bôi trơn khi quan hệ là những sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục. Hầu hết những loại thuốc bôi trơn đều có tác dụng chính nhằm hạn chế sự khô hạn của âm đạo, kích thích sự hưng phấn trong quan hệ tình dục và đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ trong chuyện chăn gối.

Thuốc bôi trơn dùng cho nam và nữ thông dụng

Infuse – Thuốc bôi trơn tăng khoái cảm

Infuse – Thuốc bôi trơn tăng khoái cảm

Thuốc bôi trơn khi quan hệ tình dục dành cho cả nam và nữ gồm có 3 loại là thuốc bôi trơn gốc nước, thuốc bôi trơn gốc Silicon và thuốc bôi trơn gốc dầu. Mỗi loại lại có những đặc tính và công dụng riêng phù hợp với từng trạng thái quan hệ tình dục của mỗi người.

– Thuốc bôi trơn gốc nước: là loại thuốc bôi trơn thông dụng nhất, được sản xuất nhiều nhất và đạt tiêu chuẩn cho hầu hết các loại thuốc bôi trơn khác. Các chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe sinh sản – đời sống tình dục đều đưa ra lời khuyên nên sử dụng loại thuốc bôi trơn này vì nó không gây kích ứng da, vô cùng an toàn và vô hại đối với người có làn da nhạy cảm.

– Thuốc bôi trơn gốc Silicon: đay là thuốc bôi trơn thường được sử dụng khi bạn muốn quan hệ tình dụng ở môi trường nước như bể bơi tại gia, bồn tắm… Đặc điểm của loại thuốc bôi trơn gốc Silicon chính là không bị tan trong nước và giữ ẩm cực tốt. Thời gian sử dụng tương đối lâu nên rất phù hợp để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

– Thuốc bôi trơn gốc dầu: được đánh giá là an toàn và thông dụng sánh ngang với thuốc bôi trơn gốc nước. Trong một vài trường hợp, thuốc bôi trơn gốc dầu còn được sử dụng trong y tế. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục, vì gốc dầu trong thuốc bôi trơn có thể làm hỏng bao cao su.

Trong 3 loại thuốc bôi trơn được kể trên, thuốc bôi trơn gốc nước được đánh giá là an toàn nhất, ít chất nhờn dính nhất, dễ dàng vệ sinh nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Thuốc bôi trơn dùng cho kiểu Oral Sex – Quan hệ bằng miệng

Krave – Gel bôi trơn cho nữ 2 mùi hương

Krave – Gel bôi trơn cho nữ 2 mùi hương

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm nhằm bôi trơn âm đạo giúp thực hiện quan hệ tình dục truyền thống, các loại thuốc bôi trơn khi quan hệ còn được phát triển nhằm phục vụ cho cả kiểu Oral Sex – quan hệ tình dục bằng miệng.

Hầu hết các sản phẩm thuốc bôi trơn dành cho Oral Sex là những loại có mùi hương đặc trưng riêng biệt. Chính vì tính năng đặc biệt này mà rất nhiều người muốn sử dụng để có thể trải nghiệm Oral Sex một cách thú vị mà không lo sợ về mùi tự nhiên của “cậu bé” hoặc “cô bé”. Các hương vị đặc trưng có thể kể đến như hương dâu, hương cam, hương táo, hương quả Kiwi hay thậm chí là hương vị Socola.

Một điểm nổi bật của dòng thuốc bôi trơn Oral Sex là bạn hoàn toàn có thể nuốt được mà không cần phải lo lắng về các dị ứng gây ra. Thành phần cấu tạo của thuốc bôi trơn dùng cho kiểu quan hệ bằng miệng cho phép người dụng nuốt trực tiếp mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thuốc bôi trơn dành cho kiểu quan hệ tình dục đường hậu môn

Ngoài 2 loại thuốc bôi trơn dành cho quan hệ đường âm đạo và quan hệ bằng miệng, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại thuốc bôi trơn dành cho kiểu quan hệ tình dục đường hậu môn – một sản phẩm tuyệt vời dành cho những cặp đôi đồng tính nam nói riêng và người muốn trải nghiệm kiểu quan hệ đường hậu môn nói chung.

Hầu hết các loại thuốc bôi trơn cho quan hệ đường hậu môn đều có thành phần đến từ tự nhiên nên vô cùng an toàn, ít tá dược kèm theo và tránh gây kích ứng đường hậu môn khá hiệu quả. Chính vì vậy mà loại thuốc bôi trơn này còn có cách gọi khác là thuốc bôi trơn hữu cơ.

Chức năng chính của loại thuốc bôi trơn này là tăng cường độ ẩm đường hậu môn một cách tối đa, tạo độ nhớt tự nhiên giúp cho quá trình xâm nhập đường hậu môn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Đồng thời, khi sử dụng thuốc bôi trơn, bạn tình sẽ hạn chế được tình trạng đau rát hậu môn và sự căng tức vùng da hậu môn khi dương vật xâm nhập.

Trên đây là những thông tin chính yếu về những loại thuốc bôi trơn khi quan hệ tình dục mà bạn cần biết để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể truy cập vào website https://sieuthisuckhoe.vn/ để tham khảo những dòng thuốc bôi trơn uy tín, chất lượng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chúc bạn luôn có một đời sống tình dục thật lành mạnh và hạnh phúc.