Rượu bia, thuốc lá, các chất kích kích khiến hệ miễn dịch của cơ thể bị giảm sút nghiêm trọng, tạo cơ hội cho các gốc tự do phát triển. Nó cảnh báo cho những căn bệnh nguy hiểm có thể xuất hiện. Nếu khách hàng đang phân vân tìm giải pháp thì tại sao không lựa chọn Tinh dầu thông đỏ Tâm Lan – một sản phẩm đến từ Hàn Quốc?

Tinh dầu thông đỏ Tâm Lan là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc. Cùng với quá trình kiểm định gắt gao, sản phẩm được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia, bác sỹ người Hàn.

Thành phần chính trong viên uống là tinh dầu thông đỏ và vitamin E. Đây là 2 tinh chất cực kỳ giá trị và có lợi cho sức khỏe người dùng. Khi được kết hợp với nhau, chúng hỗ trợ tao ra nhiều dưỡng chất, bổ sung cho các cơ quan, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đây chính là lý do giúp viên tinh dầu Tâm Lan được chào đón nhiệt tình đến vậy.

Thành phần của Tinh dầu thông đỏ Tâm Lan 

Trong mỗi viên Tinh dầu thông đỏ Tâm Lan (450 mg) chứa:

– Tinh dầu thông đỏ 99.0%, Vitamin E ( DL – alpha tocopherol) 1.0%

– Tá dược vừa đủ 1 viên

Có thể thấy, viên uống Tâm Lan Hàn Quốc được bào chế từ tinh dầu thông đỏ nguyên chất. Theo nhiều nghiên cứu, tinh dầu này cực kỳ tốt vì bản thân nó chứa khoảng 5000 chất dinh dưỡng. Nó hỗ trợ hiệu quả trong việc đẩy lùi các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh về tim mạch.

Tinh dầu thông đỏ còn giúp hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, bổ máu, nâng cao hệ tiêu hóa. Đồng thời, hỗ trợ làm đen tóc, làm sáng hồng làn da, giảm mệt mỏi cơ thể. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cơ thể mà còn hỗ trợ nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400