Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chiết xuất từ lá của cây Thông Hàn Quốc. Loài Thông này phân bố ở: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản. Cây chỉ sống tại vùng có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao. Nhiều năm nay, thông Hàn Quốc đang nằm trong danh sách cần bảo tồn, cấm khai thác của Nga (CITES 2010) do sụt giảm hơn 50% diện tích rừng. Hiện nay, Hàn Quốc là nơi có diện tích rừng thông lớn nhất và là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất tinh dầu thông đỏ chất lượng cao do có điều kiện khí hậu, địa hình thích hợp giúp cây sinh trưởng tốt.

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc theo đó cũng được nhiều người Việt truyền miệng mua dùng. Tuy nhiên, nhiều người bán lẫn người sử dụng vẫn chưa hiểu đúng về tác dụng của tinh dầu thông đỏ, thông tin trên mạng thì tràn lan và được quảng bá như thần dược đặc biệt trong vai trò chống ung thư, tăng cường sinh lý nam. Vậy nên hiểu thế nào về công dụng của dầu thông đỏ Hàn Quốc cho đúng?

Trong thành phần tinh dầu chứa khá nhiều chất như các acid amin thiết yếu, tecpen, flavonoid, polyphenol, vitamin

Với nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh trong thành phần của tinh dầu thông đỏ chứa những hoạt chất quý như Paclitaxeel, DocetaxeelFl và Taxos. Đây là những chất có khả năng ngăn chặn quá trình phát triển của tế bào ung thư hiệu quả.

Sản phẩm nên được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, điều kiện nhiệt độ lí tưởng nhất là vào khoảng 15 đến 30 độ C, không để ở nơi quá nóng. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ và vật nuôi.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0966.100.300 – 0969.100.300
0973.511.400 – 0962.200.400