Tinh dầu thông đỏ là gì? Đây là câu hỏi của không ít người khi đã được nghe về những tác dụng vô cùng tốt của tinh dầu thông đỏ. Giờ thì cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé. 

Tinh dầu thông đỏ là gì?

Đầu tiên phải khẳng định tinh dầu thông đỏ (Pine Power Gold) là một sản phẩm chức năng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đúng như tên gọi của nó, tinh dầu thông đỏ là tinh dầu được chiết xuất từ cây thông đỏ. Bộ phận được sử dụng làm nguyên liệu chiết xuất là lá thông đỏ. Thông này được trồng tại những vùng đất có khí hậu trong lành ở Hàn Quốc. 

tìm hiểu tinh dầu thông đỏ là gì

Cây thông đỏ được trồng tại những vùng đất trong lành tại Hàn Quốc

Cây thông đỏ trị bệnh gì? 

Theo quan niệm Đông y có rất nhiều tác dụng song không phải chữa được bách bênh. Theo y học dân gian của Trung Quốc, thông đỏ có tác dụng giảm đau, đả thông kinh mạch. Theo đông y Hàn Quốc thì tinh dầu thông đỏ có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ đều trị một số chứng bệnh của người cao tuổi như cao huyết áp, xơ cứng động mạch,…

Không chỉ nổi tiếng với nhân sâm mà Hàn Quốc còn là đất nước của tinh dầu thông đỏ. Thông đỏ là loài cây quý hiếm nên giá trị của nó càng lớn.

Lá thông đỏ được nghiên cứu chỉ ra chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Với tinh dầu thông đỏ thì có chứa 5.000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên và các hoạt chất có tác dụng dược lý vô cùng tốt.

Thành phần chính của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là 100% đều được trải qua quy trình chiết xuất từ lá thông đỏ trồng tại vùng đát trong lành Hàn Quốc. Những lá thông được lựa chọn có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng gì?

  1. – Tinh dầu thông đỏ có tác dụng ngăn ngừa cảm cúm. Nhờ các thành phần của trong tinh dầu thông đỏ như vitamin như A, C,..
  2. – Tác dụng khác của tinh dầu thông đỏ là hỗ trợ điều trị viêm xoang, thông cổ, tan đờm. Với những người bị viêm xoang do dị ứng hay mãn tính đề rất khó chịu khi thay đổi thời tiết, tinh dầu thông đỏ có tác dụng hỗ trợ rất tốt để phá vỡ và loại bỏ chất nhầy ra khỏi phổi. Nhờ đó, người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.
  3. – Không chỉ có tác dụng đối với những căn bệnh kể trên, tinh dầu thông đỏ còn có tác dụng dưỡng da và hỗ trợ điều trị một số bệnh da liễu. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người ở xã hội hiện đại, bởi vậy tác dụng này của tinh dầu thông đỏ được nhiều người dùng yêu thích. Khi bôi trực tiếp lên da, nó có khả năng làm sạch mạnh mẽ, giảm mụn trứng cá. Ngoài ra, hỗ trợ điều trị một số bệnh về da như vẩy nến, eczema,…
  4. – Hơn nữa, tinh dầu thông đỏ còn có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Hệ miễn dịch tự nhiên giúp cơ chế chống lại tác nhân gây gây bệnh tốt nhất từ bên ngoài.
  5. – Ngoài những công dụng kể trên, tinh dầu thông đỏ còn có một số tác dụng khác. Đó là khả năng chống oxy hóa, dùng như loại thuốc sát trùng.

Như vậy, hẳn là mọi người đã có câu trả lời về câu hỏi tinh dầu thông đỏ là gì và biết được những công dụng tuyệt vời của tinh dầu thông đỏ rồi đúng không ạ? Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an. 

Xem thêm: Bạn muốn biết về các dưỡng chất cụ thể cũng như các công dụng của tinh dầu thông đỏ hãy sử dụng https://sieuthisuckhoe.vn/tinh-dau-thong-do.html