Giải mã lý do vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng mà chị em phụ nữ nên biết. Điều đó giúp chị em cuộc sống quan hệ hạnh phúc hơn.

Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Trên thực tế, khi được “yêu” bằng miệng thì các quý ông thường thấy người phụ nữ của mình trông hấp dẫn hơn, cảm giác yêu mới mẻ hơn, dễ hưng phấn và lên đỉnh hơn.

1. “Yêu” bằng miệng đem đến cảm giác hưởng thụ

Cảm giác hưởng thụ

Cảm giác hưởng thụ

Để chuyện “chăn gối” được thăng hoa thì nhất định cần có sự hợp tác và phối hợp của cả hai người. Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng? Trên thực tế, điều này được lý giải ở góc độ cho và nhận trong quan hệ tình dục.

Các nàng rất thích thú với màn dạo đầu để xem kĩ năng làm tình của chàng như thế nào. Và các chàng cũng vậy, sau màn dạo đầu thì đây là lúc mà chàng mong muốn nàng thực hiện việc “yêu” “cậu bé” một cách cuồng nhiệt nhất. Đó là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại trong quan hệ tình dục. Cảm giác được nằm và hưởng thụ sự mềm mại của đôi môi mơn trớn trên “cậu bé” khiến đa số cánh mày râu thấy hạnh phúc hơn.

2. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho thời gian quan hệ tình dục đường kéo dài, và tất nhiên sự hưng phấn cũng sẽ được kéo dài ra. Khi nhìn ngắm người phụ nữ của đời mình đang chăm chút đam mê “cậu bé” phía dưới ngực sẽ khiến các quý ông nâng cao cảm xúc, các dây thần kinh sinh dục căng ra và không hiếm những trương hợp lên đỉnh trong khi yêu bằng miệng.

Trên thực tế, quan hệ tình dục thâm nhập giữa dương vật và âm đạo thường khiến các quý ông xuất tinh chỉ trong vài phút. Do đó, “yêu” bằng miệng là phương pháp tối nhất giúp ưu kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn hưng phấn.

3. Kích thích tối đa dương vật

Tăng sự hưng phấn tối đa

Tăng sự hưng phấn tối đa

Phải khẳng định rằng có đến 100% cánh đàn ông đều thích được “yêu” bằng miệng vì hành động này đem lại cảm giác thú vị, chân thật, hưng phấn và kích thích vô cùng mạnh mẽ. Đầu dương vật có rất nhiều dây thần kinh thụ cảm, vì vậy mà từng tác động của môi và lưỡi khi tiếp xúc đều khiến các quý ông rùng mình vì sướng.

4. Dễ lên đỉnh hơn

Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng? Trong quan hệ tình dục, việc đạt được khoái cảm, hay còn được gọi là “lên đỉnh” là điều mà nam giới thương đạt được nhưng không phải chị em nào cũng chạm tới. Chính vì vậy, bên cạnh những kích thích da thịt cần có để gợi lên cảm xúc cần thiết, chính chị em cũng cần có thời gian để mở hết giác quan thụ cảm. Và quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho cả 2 đạt được sự thỏa mãn nhanh nhất.

Đa số các chị em đều thấy phấn khích khi được chăm sóc “cậu nhỏ” cho bạn tình vì “cậu nhỏ” rất nhạy cảm. Như đã nói ở trên, đôi lúc chỉ cần âu yếm và vuốt ve bằng tay cũng có thể khiến chàng xuất tinh chứ chưa nói đến làm bằng miệng. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng rạo rực khi cầm vào “cậu nhỏ”, và chàng cũng sẵn sàng để giúp nàng cùng lên đỉnh.

5. Cải thiện sự nhàm chán trong đời sống tình dục

Cải thiện đời sống tình dục

Cải thiện đời sống tình dục

Quan hệ tình dục truyền thống đơn giản sẽ khiến cho đời sống tình dục của cả 2 trở nên nhàm chán vô cùng, và đây chính là lúc mà quan hệ bằng miệng có thể giúp cải thiện. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho “cậu bé” bằng miệng, mà chính cánh đàn ông cũng thích chăm sóc “cô bé” mà không phải chị em nào cũng biết.

Với những hành động âu yếm “cô bé” bằng miệng, chắc chắn chị em sẽ thấy rạo rực khi chàng cứ lấn sâu vào âm đạo bằng lưỡi. Trên thực tế, vẫn còn khá nhiều chị em cảm thấy e ngại khi thực hiện quan hệ bằng miệng vì cảm thấy mất vệ sinh và sợ cái mới. Tuy nhiên, hãy cởi mở hơn và hỏi ý kiến của bạn tình để có thể tận hưởng cảm giác “yêu” này một cách trọn vẹn.

Có khá nhiều cánh mày râu thừa nhận rằng họ rất thích chăm sóc “cô bé” bằng miệng và được cảm nhận sự sung sướng của bạn tình, điều đó giúp cho họ cảm thấy họ có kĩ năng “giường chiếu” không thua kém bất cứ ai. Hơn nữa, việc quan hệ bằng miệng giúp họ có thêm động lực và cảm giác thoải mái để có thể nhanh chóng làm thêm 1 hiệp nữa trong thời gian ngắn.

Và đó là những chia sẻ của Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình trong thắc mắc “Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng?” mà chị em phụ nữ có thể tham khảo. Đừng quên truy cập website https://sieuthisuckhoe.vn/ để tham khảo những sản phẩm hỗ trợ tình dục tốt nhất cho cả 2 người, và tìm kiếm những thông tin hữu ích để chuyện “chăn gối” của bạn luôn tươi mới.