Viên hồng sâm là gì? Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì? Đây là hai câu hỏi thường gặp có những ai quan tâm đến hồng sâm và nhân sâm. Cùng tìm hiểu về tác dụng của viên hồng sâm trong bài viết này.
 
Để biết rõ hơn viên hồng sâm là gì, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu các khái niệm cơ bản về hồng sâm. Vậy hồng sâm là gì?
 

Hồng sâm là gì?

 
Hồng sâm (hay còn gọi là Red Ginseng) được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc. Hồng sâm là một dòng sản phẩm của nhân sâm và được đánh giá cao nhất về chất  lượng so với những dòng sản phẩm khác.
 
Viên hồng sâm là gì? Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì?
 
Nhân sâm với thành phần Saponin thấp, hồng sâm đã qua chế biến có chỉ số saponin tăng vọt, theo các nghiên cứu cho thấy thì Hồng sâm Hàn Quốc đang giữ chỉ số Saponin cao nhất . Saponin chính là chỉ số để đánh giá chất lượng của nhân sâm và hồng sâm. Saponin cũng chính là thành phần giúp hồng sâm được tôn sùng như “thần dược” hỗ trợ sức khoẻ cho con người.
 

Hồng sâm được chế biến như thế nào?

 
Chọn những củ nhân sâm tươi chất lượng tốt nhất, có kích thước trọng lượng đạt yêu cầu, độ tuổi đạt chuẩn rồi rửa sạch xếp vào khay. Sau đó, mang các củ nhân sâm đi hấp cách thủy trong nhiều tiếng đồng hồ ở nhệt độ cao, cho đến khi thành phần nước còn khoảng 14%. Rồi mang đi phơi sấy ở môi trường hoàn toàn tự nhiên.
 
Viên hồng sâm là gì? Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì?
 
Sau khi phơi khô, màu sắc của những củ sâm đó thay đổi thành màu đỏ, vàng nâu sẫm và từ đó cái tên Hồng sâm ra đời. Hồng sâm được biết đến và sử dụng nhiều hơn bởi những tác dụng tuyệt vời giúp chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật, cải thiện nhan sắc.
 
 

Viên hồng sâm là gì?

 
Viên hồng sâm là hồng sâm Hàn Quốc thượng hạng 6 năm tuổi được cô đặc thành dạng viên nhộng, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Viên hồng sâm đảm bảo giữ nguyên được tinh chất hồng sâm, giúp tăng cường sức khoẻ, bồi bổ trí não, phục hồi sinh lực chẳng khác gì đang dùng hồng sâm nguyên củ.
 
Viên hồng sâm là gì? Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì?
 
Hồng sâm có tính ôn nên phù hợp với nhiều đối tượng, từ trẻ em cho đến người già, có nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt với thành phần hồng sâm khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.
 

Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì?

 
Công dụng của viên hồng sâm đã được các nhà nghiên cứu khảo nghiệm, chứng minh và đưa ra kết luận rằng viên hồng sâm có thể:
 
+ Tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cơ thể, chống mệt mỏi.
 
+ Điều hoà hoạt động tim mạch, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan.
 
+ Giảm cholesterol, hạ đường huyết, tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
 
+ Bồi bổ trí não, tăng cường trí nhớ, khả năng miễn dịch cho cơ thể.
 
Hồng sâm dạng viên được sử dụng phổ biến, giúp người dùng cải thiện tình trạng sức khoẻ, tăng cường sức đẹp mà chỉ cần sử dụng một liều dùng nhỏ do tinh chất cô đặc lại trong 1 viên nhộng.
 
Viên hồng sâm là gì? Hồng sâm dạng viên có tác dụng gì?
 
Viên uống hồng sâm dễ uống, tiện dụng mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, những người không có nhiều thời gian rãnh.
 

Mua viên hồng sâm Hàn Quốc ở đâu chính hãng?

 
Địa chỉ bán viên hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi uy tín chất lượng chỉ có thể là hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình, hãy gọi ngay vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn mua hàng và được giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.
 
 
Với phương châm chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình cam kết hàng chính hãng 100%, ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.