Thuốc tăng cường sinh lý Navy Max Desire của Mỹ là sản phẩm độc đáo dành riêng cho phái đẹp giúp kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hooc môn sinh dục nữ) giúp lưu thông đường máu xuống cơ quan sinh dục, phát tín hiệu lên não và khôi phục sinh lý mạnh mẽ và tự nhiên.

 
Như chúng ta đã biết, theo thời gian lượng Estrogen trong cơ thể phụ nữ suy giảm là điều tất nhiên và điều này ảnh hưởng cả về vật chất lẫn tinh thần ở phụ nữ. Điều này trong cuộc sống hiện đại biểu hiện khá rõ nét nhất bởi áp lực công việc và cuộc sống.
 
Thuốc tăng cường sinh lý nữ Navy Max Desire của Mỹ giúp chị em giải quyết các vấn đề này. 
 
 

Viên tăng cường sinh lý Navy Max Desire có tốt không?

 
Trả lời: “Có”.
 
Bởi Max Desire chiếc xuất 100% từ các thành phần thên nhiên rất an toàn và vô cùng hiệu quả, công thức độc quyền từ 17 loại thỏa mộc chuyên hỗ trợ sinh lý giúp tăng ham muốn tình dục và tăng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, mang lại sự cân bằng sinh lý khi sử dụng. Phục hồi sinh lý nữ đơn giản và vô cùng hiệu quả cho nữ đã có viên uống Max Desire.
 
 

Viên thuốc tăng cường sinh lý nữ có những thành phần nào?

 
Navy Max Desire hoạt động an toàn và vô cùng hiệu quả nhờ sự kết hợp của các thành phần từ thảo dược:
 
+ Yến mạch: Yến mạch là dưỡng chất thiên nhiên với nhiều vitamin và các chất hòa tan có khả năng làm sạch cholesterol bảo vệ tim và mạch máu phát triển giúp làm giảm nguy cơ các bệnh về tim.
 
+ Maca: Maca với nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amin có khả năng tái tạo cảm xúc mạnh mẽ đặc biệt thích hợp cho những phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh. Điều hòa các triệu chứng rối loạn tiền mãn kinh như cơn bốc hỏa, khô âm đạo, cảm xúc rối loạn.
 
+ Sâm Hoa Kỳ: có tác dụng bổ khí dưỡng âm, giải nhiệt, đỡ bứt rứt và dưỡng huyết. Thích hợp đối với những người, phổi không được tốt, hay ho, miệng và họng khô, bứt rứt khó chịu, mất ngủ, chân tay mệt mỏi, mất máu, thở dốc… Đối với phụ nữ thì sâm Hoa kỳ thích hợp với những chị em mất máu nhiều, như: hành kinh ra nhiều, sau khi sinh nở bị băng huyết, u tử cung dẫn đến âm suy nội nhiệt.
 
+ Bioperine ®:  chứng minh lâm sàng là đã giúp gia tăng tỷ lệ hấp thụ bổ sung thảo dược. Các nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ đã cho thấy rằng Bioperine ® đã giúp làm tăng tỷ lệ hấp thụ một cách an toàn những chất dinh dưỡng mà nó được kết hợp chung. Nói một cách đơn giản, Bioperine® giúp các chất bổ sung làm việc hiệu qủa hơn.
 
Tăng cường ham muốn và tái tạo cảm xúc cho nữ rất đơn giản chỉ 2 viên/ ngày Max Desire chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn gái.
 
 
 
Hãy cùng sieu thi suc khoe chia sẻ những thông tin bổ ích này đến bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn luôn có một sức khoẻ tốt nhất!