Ngày nay nhu cầu tăng size cho cậu nhỏ cũng khá nhiều. Kèm theo đó là có khá nhiều phương pháp giúp “cậu nhỏ” to và dài hơn . Nhưng nhìn chung chúng đều thuộc 4 kỹ thuật sau đây:

 

Phương pháp 1: phẩu thuật thẩm mỹ tăng size “cậu nhỏ”

 
Hiện nay có khá  nhiều kỹ thuật để tăng kích cỡ dương vật bằng phương pháp phẩu thuật bao gồm:
 
– Cắt dây chằng treo, chuyển da từ bụng dưới xuống trục dương vật. Cách này dễ khiến “anh bạn nhỏ” mất thời gian hơn để cương cứng.
 
– Hút mỡ từ xương mu, giúp dương vật dài hơn một cách trực quan.
 
– Làm dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ tự thân (lấy từ phần khác của cơ thể)
 
* Phương pháp này thích hợp áp dụng cho người có dương vật bị dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn
 
 
Tuy nhiên phương pháp phẩu thuật vẫn chưa được công nhận là an toàn tuyệt đối. Có nhiều di chứng để lại sau phẩu thuật như sẹo mô, cương dương không ổn định, không đạt cảm giác khoái cảm trong quan hệ, thậm chí không đạt cảm giác cực khoái.
 

Phương pháp 2: Sử dụng thuốc hoặc kem tăng kích thước

 
Có nhiều loại thuốc và kem bôi hứu hẹn đêm đến cho bạn phép màu cho “cậu nhỏ”. Nhưng có một lưu ý với các sản phẩm này nên chọn những loại thuốc có chấp nhận của FDA để sử dụng cho mục đích y tế. Đặc biệt các sản phẩm chính hãng nên là lựa chọn hàng đầu.
 
 
 
 
Các bạn nam có thể tham khảo sản phẩm Navy MaxSize có khả năng tăng cường kích thước và làm săn chắc dương vật. Navy MaxSize hoạt động mạnh mẽ ngay khi vào cơ thể, tác động tăng lưu lượng máu và mở rộng các mô của dương vật, giúp cậu nhỏ săn chắc hơn, nhờ đó khả năng tình dục được cải thiện hiệu quả, chịu đựng lâu hơn.
 
 
Xem thêm: >>>  sản phẩm tăng cường kích thước dương vật Navy Size tại đây
 

Phương pháp 3: Máy bơm làm to dương vật

 
Các thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến với những tuyên bố từ nhà sản xuất là sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt được kích thước mong muốn. Nhưng tương tự với thuốc và kem bôi, không phải tất cả chúng đều hiệu quả.
 
Máy bơm chân không có thể có tác dụng tạm thời trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương, nhưng chúng không thể giúp kéo dài dương vật vĩnh viễn. Máy bơm hydro thì có hiệu quả tốt hơn vì nước sẽ phân phối lực kéo đồng đều trên khắp bề mặt dương vật. Ngoài ra còn có loại máy kéo căng dương vật khi bạn đeo chúng vào, giúp mở rộng kích thước “cậu bé” dần dần nhưng cũng không có tác dụng lâu dài.
 
Đặc biệt, cần thận trọng khi sử dụng những thiết bị này, bởi sự bất cẩn có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến các mô mềm của bạn.
 

Phương pháp 4: Các bài tập để tăng size “cậu bé”

 
Phương pháp cuối cùng cũng chính là cách tự nhiên duy nhất giúp tăng kích thước “của quý” – đó là các bài tập kéo căng dương vật. Kỹ thuật này sử dụng chuyển động của bàn tay để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu. Phương pháp này tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích.
 
Lưu ý: Những bài tập này khá hiệu quả nhưng bạn cần làm chính xác và phù hợp theo hướng dẫn, nếu thực hiện không đúng cách, bạn có thể gặp những rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.