Có nhiều cách tự nhiên giúp giảm huyết áp, sau đây là 7 phương pháp hạ huyết áp nhanh mà không cần dùng đến thuốc bạn có thể áp dụng tại nhà.

 
Các món ăn, đồ uống mà phụ nữ tăng huyết áp nên từ chối. Dùng đồng hồ báo thức có thể rước bệnh cao huyết áp, yếu tim 3 biện pháp tự nhiên khống chế cao huyết áp.
 
7 Phương pháp hạ huyết áp nhanh mà không cần dùng đến thuốc
 
Tỏi là một phương thuốc tốt nếu bạn đang bị cao huyết áp. Tỏi là thuốc chống lợi niệu, nó giúp đẩy natri từ máu vào thận. Đó là một quá trình trong việc giảm huyết áp của bạn.
 
Cà chua không chỉ cung cấp cho bạn các vitamin cần thiết như vitamin E; chúng cũng chứa chất lycopene, chất chống oxy hoá ngăn ngừa sự hình thành các axit béo trong các động mạch, đây là nguyên nhân chính gây tăng huyết áp. Bạn có thể ăn sống hoặc uống một cốc nước ép cà chua để chống lại vấn đề này.
 
Củ cải đường cung cấp một nguồn nitrat lớn. Những chất nitrat này làm giảm huyết áp bằng cách làm giãn mạch (giãn mạch động mạch). Chúng ta có thể cho chúng vào trong món salad và thưởng thức.
 
 
7 Phương pháp hạ huyết áp nhanh mà không cần dùng đến thuốc
 
Giảm tiêu thụ muối sẽ là một chặng đường dài để đối phó với cao huyết áp. Có thể bạn sẽ ghét điều này nhưng nó sẽ có kết quả tốt. Hơn nữa, cũng cần phải tránh xa thực phẩm chế biến và đóng gói. Hầu như tất cả các loại thực phẩm này đều có lượng muối rất lớn.
 
Nước: Giữ nước cho cơ thể là một trong những điều cơ bản khi giảm huyết áp đến một mức độ đáng kể. Nước giúp bão hoà lượng muối trong cơ thể quá mức và do đó kiểm soát được bệnh cao huyết áp.
 
Chuối là những thực phẩm ngon và rẻ tiền giúp giảm huyết áp một cách tự nhiên. Khi chuối được nạp với khoáng chất và kali, chúng sẽ giúp cơ thể hoạt động đúng cách. Vì vậy, hãy cố gắng ăn chuối để hạ huyết áp một cách tự nhiên.
 
 
7 Phương pháp hạ huyết áp nhanh mà không cần dùng đến thuốc
 
Sôcôla đen được làm từ hạt cacao và chứa nhiều chất chống oxy hoá, bao gồm polyphenol, flavonoid, catechins, vv. Hơn nữa, nó chứa một lượng flavanols, có khả năng làm giảm huyết áp xuống một lượng đáng kể.
 
Hãy cùng sieu thi suc khoe gửi gắm thông điệp này đến những người thân và bạn bè để họ có thể tự kiểm soát tình trạng huyết áp của mình tại nhà. Chúc các bạn luôn có một sức khoẻ tốt nhất!