Cao Linh Chi có giá thành tương đối cao, do đó, trên thị trường có không ít cai Linh Chi Hàn Quốc giả. Bởi vậy, người mua hàng cần biết cách nhận biết hàng thật và hàng giả.

Cao Linh Chi là một trong những sản phẩm có giá thành cao trên thị trường bởi chúng cung cấp cho người dùng rất nhiều chất dinh dưỡng, từ đó tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ. Đồng thời, cao Linh Chi cũng có thể sử dụng cho những người mắc bệnh lý với mục đích hỗ trợ điều trị. Cũng chính vì vậy mà không ít kẻ xấu làm cao Linh Chi giả và bán tới tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua cao Linh Chi Hàn Quốc, người dùng cần biết rõ cách phân biệt sản phẩm thật và giả dưới đây để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.  

  • Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm có chất lượng tốt thường có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Điều này được thể hiện ngay trên bao bì của sản phẩm cũng như các hoá đơn đi kèm. Thông thường, với cao Linh Chi thật, trên bao bì có in rõ tên sản phẩm, thành phần, công dụng, cách sử dụng cũng như hạn sử dụng. Mặc dù vậy, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, vỏ ngoài vẫn có thể được làm giả, giống đến 100%. Do đó, tiêu chí nhận biết này không có độ chính xác cao.

  • Cao Linh Chi thật có tem chống hàng giả

Một tiêu chí khác để người dùng nhận biết cao Linh Chi thật đó là dựa vào tem chống hàng giả. Loại tem này được dán lên sản phẩm để bảo vệ thương hiệu, đồng thời, giúp người dùng xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hay không. 

  • Nhận biết Cao Linh Chi Hàn Quốc thật dựa vào mã vạch 

Trên thị trường có 2 loại mã vạch: mã gồm 8 số và mã gồm 11 số. Cho dù là mã vạch 8 số hay 11 số thì cách phân biệt hàng thật, hàng giả đều giống nhau.

Dựa vào mã vạch được in trên bao bì sản phẩm, người dùng có thể nhận biết cao Linh Chi Hàn Quốc thật hay giả bằng cách tính số như sau: Chẵn nhân ba cộng lẻ sau đó cộng với số cuối cùng. Nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là hàng giả.

  • Cao Linh Chi thật có vị đắng dễ chịu

Ngoài việc nhận biết cao Linh Chi thật nêu trên, người mua hàng còn có thể nhận biết vào mùi vị khi sử dụng. Nếu cao Linh Chi khi pha với nước có vị đắng dễ chịu thì là sản phẩm thật. Ngược lại, nước cao Linh Chi Hàn Quốc đắng gắt, khó chịu thì rất có thể là sản phẩm giả.

Trên đây là 4 cách nhận biết cao Linh Chi giả mà người dùng có thể áp dụng. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang đến độ chính xác tương đối. Do đó, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt, người mua hàng vẫn nên tìm đến cơ sở bán hàng uy tín.

Sieuthisuckhoe.vn là cửa hàng có nhiều năm phân phối cao Linh Chi trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng bồi thường nếu khách hàng phát hiện cao Linh Chi Hàn Quốc của chúng tôi không phải là hàng thật.

Để mua sản phẩm cao Linh Chi tại Siêu thị sức khoẻ gia đình, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline: 0969.100.300.