Xuất hiện tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam, do đó, người mua hàng cần biết cách phân biệt tinh dầu thông đỏ thật và giả.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc ngày càng cao do chúng có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khoẻ của con người. Cũng chính vì vậy, mà sản phẩm này thường xuyên bị làm nhái. Nếu người tiêu dùng không trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để nhận biết tinh dầu thông đỏ thật và giả thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu và đang sử dụng tinh dầu thông đỏ thì đừng bỏ qua vài phút để ghi lại những cách phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật và giả mà Siêu thị sức khoẻ gia đình đề cập trong bài viết dưới đây. 

  • Nhận biết tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật dựa vào mã vạch trên bao bì sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào cũng được nhà sản xuất đựng trong bao bì đẹp mắt, ấn tượng nhưng với những sản phẩm chính hãng, chúng sẽ được chú trọng hơn về chất lượng bao bì, đảm bảo tinh dầu thông đỏ sẽ được bảo quản tốt.

Bên cạnh đó, với tinh dầu thông đỏ chính hãng, trên bao bì sản phẩm sẽ có mã mạch trên bao bì. Người mua hàng có thể dùng ứng dụng check mã để kiểm tra thông tin.

  • Nhận biết tinh dầu thông đỏ qua độ hoà tan

Một cách nhận biết tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật tương đối chính xác đó là dựa vào độ hoà tan của sản phẩm. Khi cho tinh dầu thông đỏ vào trong mỡ lợn đông, nếu các viên tinh dầu tan ngay thì tức là sản phẩm thật. Ngược lại, nếu tinh dầu không tan hoặc tan ít thì đó không phải là sản phẩm chất lượng.

  • Nhận biết tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc qua độ đậm của giọt tinh dầu

Với tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật, khi cho chúng vào ống nhỏ giọt, giọt tinh dầu sẽ chảy với tốc độ chậm, độ nhớt cao. Nếu những giọt tinh dầu này chảy nhanh và loãng tức là bạn đã mua phải tinh dầu thông đỏ giả. 

Ngoài ra, nếu nhỏ tinh dầu thông đỏ lên giấy, khi khô, tinh dầu giả để lại những vết loang trên giấy bởi chúng đã được cho thêm dầu thực vật vào. Với tinh dầu thật thì không xuất hiện điều này.

  • Nhận biết tinh dầu thông đỏ qua giá thành

Tuỳ từng loại tinh dầu thông đỏ mà mức giá của chúng được bán ra là khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 4 triệu cho tới 9 triệu đối với hộp 120 viên và 180 viên. Với những sản phẩm có giá rẻ hơn, người dùng nên có sự cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Trên đây là một số cách phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật và giả. Mong rằng, các thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Siêu thị sức khoẻ gia đình là cửa hàng chuyên phân phối tinh dầu thông đỏ chính hãng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0969.100.300.