Trên thị trường ngày nay, hàng giả giống hàng thật đến 99%. Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cũng được làm giả tràn lan với giá cả “rẻ bất ngờ”.Vậy, đâu là tinh dầu thông đỏ thật, đâu là giả. Hãy cùng nhau tìm hiểu những yếu tố giả của sản phẩm này nhé!

Phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc qua nhãn mác

Tinh dầu thông đỏ có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Kwangdong, Samsung hay Cheon Bi Sol,…Mỗi loại đều đặc thù riêng và có tem, mã vạch riêng,…. để chống hàng giả.

Dựa vào mã vạch, các bạn có thể kiểm tra trên điện thoại bằng phần mềm để phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ví dụ:Tinh dầu thông đỏ thương hiệu Kwangdong có tem 3D của nhà sản xuất. 

Phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc dựa vào độ hòa tan:

Có 2 thí nghiệm để phân biệt tinh dầu thật với giả. 

Thí nghiệm 1: Thí nghiệm với mỡ lợn:

Cách thực hiện: Nhỏ 1 đến 2 viên tinh dầu thông đỏ vào một ít mỡ lợn đông lạnh.Nếu nó hòa tan ngay lập tức thì đó là tinh dầu thông đỏ thật.Còn ngược lại,  nếu tinh dầu không tan hay tan rất ít thì đó là tinh dầu thông đỏ giả hoặc kém chất lượng với lượng tinh dầu ít.

Thí nghiệm 2: Thí nghiệm với miếng xốp polystyrene:

Cách thực hiện: Bạn cho miếng xốp polystyrene vào tinh dầu thông đỏ. Nếu như là hàng chính hãng thì tinh dầu sẽ tn ngay.Và ngược lại. 

Phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc qua sự nhỏ giọt:

Cách thực hiện:Bạn dùng một ống nhỏ giọt cho tinh dầu thông vào trong đó. Nếu là tinh dầu thật, thì tốc độ chảy sẽ lâu hơn và có độ nhớt cao vì hàm lượng tinh dầu cao.Ngược lại, nếu là giả thì giọt chảy sẽ nhanh và loãng bởi chúng là giả không có tinh dầu thông đỏ hay được pha với các tạp chất.

Phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc bằng giấy trắng: 

Cách thực hiện: Bạn nhỏ giọt tinh dầu vào một tờ giấy trắng. Đợi đến khi tinh dầu khô. 

Nếu trên tờ giấy xuất hiện vết tròn loang xung quanh thì chắc chắn đó không phải là tinh dầu thông đỏ thật. 

Phân biệt tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc dựa vào giá cả:

Cách này không chắc chắn nhưng có thể đoán được một phần nào đó. Bạn đừng tin những quảng cáo “tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc 100% chính hãng” nhưng giá lại chỉ bằng một nửa giá thị trường.

Đó là những “mẹo” mà chúng tôi cung cấp cho bạn để bạn có thể tự tin “check” tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc thật giả trên thị trường ngày nay.

Chúng tôi đảm bảo rằng cung cấp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chính hãng với giá cả niêm yết trên website. Nếu như bạn muốn đặt hàng hay cần tư vấn. Chúng tôi có 3 cách để bạn có thể đặt được sản phẩm chính hãng tại sieuthisuckhoe của chúng toi. 

Cách 1 : Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, gọi vào số : 0969.100.300

Cách 2 : Đặt hàng trực tuyến tại Sieuthisuckhoe.vn

Cách 3: Mua trực tiếp tại chi nhánh:

  • CN 1: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM.
  • CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, HCM.
  • CN 3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM.